Ngư dân liên tục vớt được ma túy trôi dạt trên biển

Thứ 5, 24.12.2020 | 14:18:04
569 lượt xem
Người dân Kiên Giang nhiều lần vớt được hàng chục cân ma túy trôi dạt trên biển và đã bàn giao lại cho cơ quan chức năng.

Sáng 24/12, cơ quan chức năng huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang thông báo đang tạm giữ 11kg ma túy do người dân vớt được trên biển.

Theo đó, khoảng 15h-16h ngày 22/12, trong lúc đánh cá bắt cá ở khu vực ấp An Cư, xã An Sơn, người dân vớt được nhiều gói màu vàng in hình hai con cá và chữ nước ngoài, mỗi gói nặng 1kg. Sau đó, người dân nhặt mang đến trình báo cho lực lượng công an xã tiếp nhận xử lý.     

Gói ma túy người dân vớt trên biển.Sau khi tiếp nhận, cơ quan chức năng phối hợp xác minh bước đầu xác định đây là ma túy với tổng cộng có 11 gói nhỏ, trọng lượng 11kg.

Trước đó tại khu vực Hòn Từ (xã Thổ Châu), người dân trên đảo đã 2 lần vớt được 37 kg ma túy trôi dạt vào bờ.

Ngày 18/12, anh L.H.T (sinh năm 1993) thường trú xã Thổ Châu, huyện Phú Quốc trong quá trình đánh lưới ở khu vực Bãi Dong cũng đã phát hiện 2 bịch ma túy (nặng 1 kg) trôi nổi trên biển. Anh T đã trình báo sự việc cho Công an xã Thổ Châu xử lý.

Hiện số tất cả số lượng ma túy trên đang được các lực lượng lượng chức năng điều tra làm rõ./.  

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan

Những tình tiết bất ngờ về đường dây ma túy “khủng” ở Nghệ An

Những tình tiết bất ngờ về đường dây ma túy “khủng” ở Nghệ An

Để bảo mật, những “mắt xích” trong đường dây đều là anh em họ hàng có mối quan hệ thân thiết với nhau, “hàng” cũng được chôn trong vườn.
8 tháng trước
1,856 lượt xem