Tổng thống Lukashenko thăm Nga và hội đàm kín với Tổng thống Putin

Thứ 3, 15.09.2020 | 08:04:08
131 lượt xem

 Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko thực hiện chuyến thăm chính thức đến Nga và sẽ hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo hãng thông tấn nhà nước Belarus (Belta), trong chuyến thăm lần này, các nhà lãnh đạo hai nước sẽ thảo luận về thực trạng và triển vọng phát triển hợp tác song phương trong các lĩnh vực và chủ đề về quan hệ liên minh, xem xét các vấn đề cùng ứng phó với những thách thức mới nổi.

 Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko. Ảnh: TASS.

Các cuộc hội đàm giữa Tổng thống Vladimir Putin và Alexander Lukashenko sẽ được tổ chức tại Sochi theo hình thức khép kín.

Đây là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Lukashenko kể từ cuộc bầu cử tổng thống ngày 9/8. Sau sự kiện này, các cuộc biểu tình lớn của phe đối lập đã diễn ra phản đối kết quả bầu cử. Một số quốc gia phương Tây lên tiếng ủng hộ phe đối lập, trong khi đó Nga, Trung Quốc, SNG và một số nước khác công nhận kết quả bỏ phiếu là hợp pháp./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Cập nhật Covid-19: Thế giới vượt xa mốc 40 triệu ca mắc, có 1.118.095 ca tử vong

Cập nhật Covid-19: Thế giới vượt xa mốc 40 triệu ca mắc, có 1.118.095 ca tử vong

Đại dịch Covid-19 đã khiến số ca mắc vượt xa mốc 40 triệu. Tình hình dịch bệnh vẫn phức tạp ở Mỹ, Ấn Độ, Indonesia, và Philippines.
2 ngày trước
53 lượt xem
Facebook, Instagram chặn hàng triệu quảng cáo và bài đăng cản trở bầu cử Mỹ

Facebook, Instagram chặn hàng triệu quảng cáo và bài đăng cản trở bầu cử Mỹ

Ứng dụng mạng xã hội của Mỹ Facebook và Instagram vừa qua đã chặn hàng triệu quảng cáo và gỡ các bài đăng có mục đích “cản trở” việc bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào ngày 3/11 tới.
3 ngày trước
121 lượt xem
Mỹ hỗ trợ Việt Nam ứng phó bão Linfa

Mỹ hỗ trợ Việt Nam ứng phó bão Linfa

Hôm nay (17/10), Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink công bố một khoản viện trợ ứng phó thiên tai ban đầu trị giá 100.000 USD.
3 ngày trước
73 lượt xem