Máy ảnh iPhone 13 Pro và 13 Pro Max có gì đột phá?

Chủ nhật, 08.11.2020 | 15:58:09
356 lượt xem
Mặc dù iPhone 12 chỉ vừa mới ra mắt nhưng một số thông tin về dòng sản phẩm iPhone cao cấp năm sau, tạm gọi iPhone 13, đã bắt đầu được vén màn bởi chuyên gia rò rỉ Ming-chi Kuo.

Theo ông Kuo, iPhone 13 sẽ giữ nguyên kiểu dáng và kích thước màn hình mới được giới thiệu trong dòng iPhone 12 vừa qua nhưng cung cấp một máy ảnh siêu rộng được cải tiến dành cho các mẫu cao cấp, gồm iPhone 13 Pro và 13 Pro Max.

Camera trên loạt iPhone 13 Pro năm sau sẽ có cải tiến mạnh ở ống kính siêu rộng.Ông Kuo được biết đến là người đưa ra những tuyên bố khá chính xác về chiến lược của Apple dành cho dòng iPhone, bao gồm cả iPhone 12 vừa qua. Lần này, ông Kuo nói rằng máy ảnh siêu rộng của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ được nâng cấp từ thiết lập ống kính 5 phần tử f/2.4 hiện tại lên ống kính 6 phần tử f/1.8 cùng khả năng tự động lấy nét. Khẩu độ lớn hơn sẽ thu thập nhiều ánh sáng hơn, có khả năng tăng cường ảnh chụp thiếu sáng. Điều này khiến cộng đồng mong đợi các mẫu iPhone 13 cao cấp có thể giúp ảnh siêu rộng với chất lượng tuyệt vời hơn.

Trong thời gian gần đây, Apple đã mang đến cho những chiếc iPhone đắt nhất của mình những ưu thế về máy ảnh, đặc biệt là iPhone 12 Pro Max cung cấp cảm biến lớn hơn và ổn định hình ảnh quang học đến với cả máy ảnh chính và tele. Mặc dù vậy, máy ảnh siêu rộng trên nó không tốt hơn bất kỳ chiếc iPhone 12 nào khác, do đó mọi thứ có thể thay đổi vào năm tới.

Loạt iPhone 13 vẫn sẽ dựa trên thiết kế đang có trên loạt iPhone 12 hiện nay.Vào năm 2022, ông Kuo hy vọng ống kính siêu rộng mới sẽ trở thành tiêu chuẩn trên toàn bộ dòng iPhone, tuy nhiên các sản phẩm cao cấp sẽ được ưu tiên sử dụng ống kính tele kính tiềm vọng giống như những gì đã có trên Huawei P30 Pro, cho phép tăng khả năng thu phóng quang học bằng cách giãn cách các thấu kính bên trong thân điện thoại và sử dụng gương để hướng chúng ra phía sau.

Trước đó, ông Kuo cũng đã đưa ra một số dự đoán khác sẽ đến với dòng iPhone 13, bao gồm thiết kế không có cổng Lightning, màn hình ProMotion 120 Hz và Touch ID mới tích hợp trực tiếp vào màn hình hoặc nút nguồn./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

​Ngay sau khi dòng Galaxy S21 mới được công bố, Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra năm ngoái đã bị ngừng sản xuất.
7 giờ trước
41 lượt xem
Ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số cho doanh nghiệp

Ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số cho doanh nghiệp

Việc ký kết hợp tác này là bước khởi động cho kế hoạch mở rộng quy mô khắp cả nước, kết nối 63 tỉnh thành bằng các ứng dụng nền tảng công nghệ do chính người Việt Nam tạo ra để hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho các doanh nghiệp về vấn đề chuyển đổi số.
1 ngày trước
73 lượt xem
Telegram tăng 25 triệu người dùng nhờ... WhatsApp

Telegram tăng 25 triệu người dùng nhờ... WhatsApp

Khi WhatsApp bị chỉ trích vì chính sách mới xâm phạm quyền riêng tư, ứng dụng đối thủ là Telegram vừa thông báo vượt qua cột mốc 500 triệu người dùng.
3 ngày trước
64 lượt xem
iPhone tròn 14 năm ra mắt, "con vua vẫn mãi làm vua"

iPhone tròn 14 năm ra mắt, "con vua vẫn mãi làm vua"

​9/1/2007, thế giới đã trải qua cơn địa chấn khi Steve Jobs ra mắt chiếc iPhone đầu tiên.
6 ngày trước
96 lượt xem
Samsung tham vọng "nuốt chửng" thị trường công nghệ bán dẫn

Samsung tham vọng "nuốt chửng" thị trường công nghệ bán dẫn

Giám đốc điều hành Samsung muốn tạo ra một huyền thoại mới trên thị trường chip SoC.
8 ngày trước
99 lượt xem