Apple bất ngờ với nhu cầu tăng mạnh mẽ của iPhone 12 Pro

Chủ nhật, 01.11.2020 | 08:34:53
484 lượt xem
Apple kỳ vọng iPhone 12 sẽ là sản phẩm bán chạy nhất của hãng, nhưng theo báo cáo mới nhất thì iPhone 12 Pro lại trở thành ngôi sao, ít nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Theo một báo cáo từ Digitimes, Apple có thể đang tăng cường đơn đặt hàng cho chip hỗ trợ máy quét LiDAR - một phần của thiết lập máy ảnh trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. Trong khi iPhone 12 Pro đã có mặt trên thị trường thì iPhone 12 Pro Max chỉ được mở bán trong tháng 11 này.

iPhone 12 Pro có doanh số bán ra tốt hơn nhiều so với iPhone 12“Nhu cầu đối với iPhone 12 Pro tăng mạnh nên thời gian giao hàng từ các nhà sản xuất đã phải kéo dài. Và Apple sẽ tăng đơn đặt hàng cho chip VCSEL hỗ trợ máy quét LiDAR của iPhone 12 Pro nhằm mang đến trải nghiệm thực tế ảo tăng cường (AR) đắm chìm”, Digitimes cho biết.

Không chỉ Digitimes mà trước đó, chuyên gia phân tích Ming-chi Kuo cũng đã đưa ra những dự đoán tương tự khi cho biết sự phân chia doanh số giữa iPhone 12 và iPhone 12 Pro khác biệt đáng kể so với những gì mà mọi người mong đợi. Các suy nghĩ từ người dùng dự đoán iPhone 12 Pro là thiết bị ít phổ biến hơn, nhưng Kuo ước tính rằng khách hàng mua nhiều mẫu iPhone 12 Pro hơn các thiết bị iPhone 12 tiêu chuẩn.

Được biết, iPhone 12 và iPhone 12 Pro rất giống nhau về thông số kỹ thuật. Máy ảnh có lẽ là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai smartphone. iPhone 12 Pro có máy quét LiDAR và ống kính tele - hai tính năng đều bị thiếu trên iPhone 12 tiêu chuẩn.

iPhone 12 chỉ có 2 camera sau, trong khi iPhone 12 Pro có 3 camera và thêm cảm biến LiDARiPhone 12 Pro cũng có khả năng xử lý camera tiên tiến hơn, bao gồm lấy nét tự động tốt hơn, chụp ảnh chân dung cả trong chế độ ban đêm nhờ máy quét LiDAR. Ngoài ra, iPhone 12 Pro còn cung cấp các màu khác với sản phẩm anh em của mình, đồng thời có thêm tùy chọn bộ nhớ trong 512 GB mà iPhone 12 không có./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan