Huawei mở trung tâm nghiên cứu mới ở Pháp

Thứ 7, 10.10.2020 | 15:29:59
230 lượt xem
Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei hôm qua đã khai trương tại Paris, Pháp một trung tâm nghiên cứu dành riêng cho nghiên cứu cơ bản về toán học và máy tính.

Được đặt theo tên của nhà toán học Pháp-Ý Joseph-Louis Lagrange, trung tâm mới của Huawei nằm ở trung tâm Paris và là trung tâm nghiên cứu thứ 6 của công ty này tại Pháp.

Năm trung tâm nghiên cứu trước đó mà Huawei đã thành lập tại Pháp từ năm 2013 tập trung chủ yếu vào nghiên cứu ứng dụng trong các lĩnh vực như truyền thông không dây, trí tuệ nhân tạo, thiết kế, xử lý hình ảnh và cảm biến.

Huawei mở trung tâm nghiên cứu mới ở Pháp (Ảnh minh họa: KT)Huawei cho biết, trung tâm mới sẽ quy tụ khoảng 30 nhà khoa học, trong đó có khoảng 10 người từ nước ngoài. Những người làm việc ở trung tâm sẽ được chia sẻ với giới học thuật và cộng đồng khoa học thông qua các hội thảo sẽ được tổ chức thường xuyên với sự hợp tác của các đối tác nghiên cứu quốc tế nổi tiếng khác tại Pháp./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Apple chỉ thu 15% phí Apple Store cho các nhà phát triển

Apple chỉ thu 15% phí Apple Store cho các nhà phát triển

Mức giảm 1/2 so với tiêu chuẩn 30% phí hiện tại trên tất cả doanh thu ứng dụng phải trả phí và mua hàng trong kho ứng dụng.
20 giờ trước
45 lượt xem
Tính năng mới của Facebook Messenger và Instagram bị "tẩy chay"

Tính năng mới của Facebook Messenger và Instagram bị "tẩy chay"

Tính năng mới giúp tài khoản Instagram nhắn tin với người dùng Messenger và ngược lại, khiến không ít người dùng cảm thấy không vừa lòng...
10 ngày trước
256 lượt xem
Bất ngờ về những khả năng smartphone có thể làm được

Bất ngờ về những khả năng smartphone có thể làm được

​Trong số những bí mật trên smartphone, có những khả năng thực sự thú vị mà nhiều lúc người dùng sẽ không ngờ đến.
15 ngày trước
177 lượt xem