iPhone 12 sẽ có cụm camera sau thành màn hình phụ

Thứ 7, 22.08.2020 | 10:11:51
375 lượt xem
Hệ thống cụm camera sau của iPhone mới có thể được sử dụng làm màn hình phụ và trung tâm thông báo trong các sản phẩm mới nhất của Táo khuyết.

Trong khi nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) đang thử nghiệm sản xuất các sản phẩm có thiết kế dạng gập lại, Apple sẽ lựa chọn hướng đi độc đáo nào để duy trì vị thế trên thị trường?

Theo ConceptsiPhone, Apple có ý tưởng lấy cảm hứng từ khái niệm mới khi dùng cụm camera sau của iPhone hoạt động như một màn hình phụ.

iPhone 12 sẽ có cụm camera sau thành màn hình phụ. Theo ConceptsiPhone, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được Apple sử dụng một cụm camera sau lớn và rất có thể công ty sẽ duy trì thiết kế này với các mẫu máy trong tương lai. Nhìn vào cách các nhà sản xuất khác đang chạy đua để bổ sung thêm nhiều camera phía sau, làm tăng đáng kể kích thước hệ thống camera sau.

Kích thước đã tăng lên đến mức ConceptsiPhone tin rằng phần camera sau có thể được sử dụng như một màn hình phụ hiển thị thông báo và hơn thế nữa.

Trước Apple, nhiều hãng đối thủ đã đưa công nghệ màn hình phụ cụm camera sau vào smartphone của mình. Apple cũng có tin đồn về kế hoạch phát hành một chiếc iPad có thể gập lại, nhưng sẽ phải mất vài năm nữa chúng ta mới thấy được sự thay đổi hình thức này từ nhà sản xuất iPhone. Vì thế, việc phát triển một hệ thống thông báo thông minh ở cụm sau camera vừa mang tính khả thi và đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng.

Trước đó, nhiều hãng đối thủ của Apple đã đưa công nghệ này vào smartphone của mình.

iPhone 12 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/10 thay vì tháng 9 như hằng năm. Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ cho phép đặt hàng hai mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Max vào cùng ngày, được biết bộ đôi này sẽ lên kệ vào 19/10. Bên cạnh đó, các mẫu iPhone 12 Pro dự kiến sẽ được giao đến khách hàng vào tháng 11 năm nay./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Ấn Độ cấm vĩnh viễn TikTok

Ấn Độ cấm vĩnh viễn TikTok

Chính phủ Ấn Độ vừa gửi thông báo tới các ứng dụng di động có nguồn gốc từ Trung Quốc rằng, nước này sẽ chuyển lệnh cấm tạm thời với các ứng dụng này thành lệnh cấm vĩnh viễn.
2 ngày trước
109 lượt xem
Hé lộ thông tin Kia sẽ sản xuất Apple Car, chế tạo tại Mỹ

Hé lộ thông tin Kia sẽ sản xuất Apple Car, chế tạo tại Mỹ

Tin đồn về Apple Car tiếp tục xuất hiện, và báo cáo mới nhất tuyên bố rằng hoạt động sản xuất xe điện đầu tiên cho Apple sẽ được thực hiện bởi Kia.
4 ngày trước
121 lượt xem
Các công cụ tìm kiếm mới đang nổi lên vì giải quyết được nhược điểm của Google

Các công cụ tìm kiếm mới đang nổi lên vì giải quyết được nhược điểm của Google

Sự tập trung vào quyền riêng tư và mối lo ngại về việc các ông lớn công nghệ biết quá nhiều về thói quen trực tuyến của mọi người đã đưa DuckDuckGo chạm đến cột mốc người dùng mới.
6 ngày trước
133 lượt xem
Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

​Ngay sau khi dòng Galaxy S21 mới được công bố, Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra năm ngoái đã bị ngừng sản xuất.
8 ngày trước
126 lượt xem
Ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số cho doanh nghiệp

Ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số cho doanh nghiệp

Việc ký kết hợp tác này là bước khởi động cho kế hoạch mở rộng quy mô khắp cả nước, kết nối 63 tỉnh thành bằng các ứng dụng nền tảng công nghệ do chính người Việt Nam tạo ra để hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho các doanh nghiệp về vấn đề chuyển đổi số.
9 ngày trước
146 lượt xem