Tiktok tiếp tục đối mặt với cảnh báo của Pakistan

Thứ 4, 22.07.2020 | 10:27:47
434 lượt xem
Cơ quan quản lý viễn thông Pakistan vừa đưa ra cảnh báo cuối cùng với ứng dụng tạo video Tiktok vì những nội dung “phi đạo đức” đã được đăng tải.

Trong tuyên bố mới nhất, Cơ quan Quản lý Viễn thông Pakistan (PTA) cho biết, đã gửi thông báo đến ứng dụng Tiktok vì những nội dung thô bạo và phi đạo đức từng bị khiếu nại nhiều lần trên ứng dụng truyền thông xã hội. Cơ quan này cũng cho hay, đây là cảnh báo cuối cùng để Tiktok siết chặt cơ chế kiểm soát nội dung trước khi bị chặn ở quốc gia này.        

Tiktok tiếp tục đối mặt với cảnh báo của Pakistan.Ứng dụng quay và tạo video Tiktok thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Công nghệ ByteDance của Trung Quốc hiện đối mặt với sự tẩy chay đồng loạt từ nhiều quốc gia, sau khi Mỹ cáo buộc ứng dụng này liên quan đến các rủi ro an ninh.

 Việc kiểm soát nội dung của Tiktok cũng từng được cảnh báo khi nhiều nội dung không lành mạnh được báo cáo tràn lan trên ứng dụng này.

Năm ngoái, Chính phủ Ấn Độ từng chặn ứng dụng Tiktok do tuyên truyền các nội dung không phù hợp với "chuẩn mực đạo đức quốc gia"./.

   (Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan