Công bố kết quả xếp hạng ứng dụng công nghệ thông tin năm 2019

Thứ 4, 10.06.2020 | 16:27:40
810 lượt xem

Sáng 10/6, Sở TT&TT đã công bố bảng đánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), xây dựng chính quyền điện tử trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghịVề kết quả xếp loại ứng dụng CNTT của các sở, ban, ngành, có 16 đơn vị đạt loại tốt, 2 đơn vị đạt loại khá. Đối với UBND cấp huyện, có 3 đơn vị đạt loại tốt, 5 đơn vị loại khá. Nhiều đơn vị có nhiều tiến bộ như các sở: KH&CN, Công thương, Tư pháp, UBND huyện Hoa Lư, UBND TP Ninh Bình. Các đơn vị này đã tiếp tục triển khai kết nối mạng truyền số liệu chuyên dùng cấp 2, bố trí ít nhất 1 cán bộ phụ trách về CNTT. Tỷ lệ trao đổi bằng văn bản điện tử đạt trên 95%. Sở TT&TT cũng đã cung cấp gần 2000 chứng thư số tới các sở, ngành địa phương để sử dụng. 

Việc đánh giá, xếp hạng này là thước đo định lượng rõ ràng về kết quả thực hiện các chương trình, kế hoạch ứng dụng CNTT của cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh. Là căn cứ để lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, TP xây dựng và thực hiện các biện pháp, giải pháp để khắc phục những tồn tại, hạn chế, từ đó nâng cao hiệu quả công tác ứng dụng CNTT, xây dựng chính quyền điện tử ngày càng hiệu quả./.

Việt Cường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Ấn Độ cấm vĩnh viễn TikTok

Ấn Độ cấm vĩnh viễn TikTok

Chính phủ Ấn Độ vừa gửi thông báo tới các ứng dụng di động có nguồn gốc từ Trung Quốc rằng, nước này sẽ chuyển lệnh cấm tạm thời với các ứng dụng này thành lệnh cấm vĩnh viễn.
3 ngày trước
111 lượt xem
Hé lộ thông tin Kia sẽ sản xuất Apple Car, chế tạo tại Mỹ

Hé lộ thông tin Kia sẽ sản xuất Apple Car, chế tạo tại Mỹ

Tin đồn về Apple Car tiếp tục xuất hiện, và báo cáo mới nhất tuyên bố rằng hoạt động sản xuất xe điện đầu tiên cho Apple sẽ được thực hiện bởi Kia.
5 ngày trước
123 lượt xem
Các công cụ tìm kiếm mới đang nổi lên vì giải quyết được nhược điểm của Google

Các công cụ tìm kiếm mới đang nổi lên vì giải quyết được nhược điểm của Google

Sự tập trung vào quyền riêng tư và mối lo ngại về việc các ông lớn công nghệ biết quá nhiều về thói quen trực tuyến của mọi người đã đưa DuckDuckGo chạm đến cột mốc người dùng mới.
6 ngày trước
136 lượt xem
Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21

​Ngay sau khi dòng Galaxy S21 mới được công bố, Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra năm ngoái đã bị ngừng sản xuất.
9 ngày trước
129 lượt xem
Ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số cho doanh nghiệp

Ký kết chuyển giao ứng dụng nền tảng số cho doanh nghiệp

Việc ký kết hợp tác này là bước khởi động cho kế hoạch mở rộng quy mô khắp cả nước, kết nối 63 tỉnh thành bằng các ứng dụng nền tảng công nghệ do chính người Việt Nam tạo ra để hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho các doanh nghiệp về vấn đề chuyển đổi số.
10 ngày trước
146 lượt xem