Apple sẽ thử nghiệm tính năng cho phép thu hồi tin nhắn trên iPhone

Thứ 6, 13.03.2020 | 11:00:02
396 lượt xem
Tính năng này cho phép người dùng iPhone thu hồi tin nhắn được gửi qua iMessage.

Theo MacRumors, Apple được cho là đang thử nghiệm một tính năng mới, cho phép người dùng thu hồi tin nhắn trên iPhone. Dự kiến không lâu nữa tính năng này sẽ có mặt trên phiên bản iOS 14.

Apple sẽ thử nghiệm tính năng cho phép thu hồi tin nhắn trên iPhone Vì đây là tính năng của iMessage nên nó chỉ hoạt động trên iPhone, iPad và Mac, không dành cho các thiết bị Android. Khi tin nhắn được thu hồi, cả người gửi và người nhận đều sẽ nhận được thông báo.

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa rõ Apple có giới hạn thời gian thu hồi như trên Gmail hay không. Bởi với dịch vụ Google, Gmail cho phép người dùng thu hồi nội dung trong vòng 10, 20 hoặc 30 giây.

Tính năng thu hồi tin nhắn có thể coi là “giải pháp” nhằm giữ chủ sở hữu iPhone gắn kết với ứng dụng của Apple thay vì chuyển sang các lựa chọn do bên thứ 3 cung cấp./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Mách bạn cách mua smartphone giá rẻ

Mách bạn cách mua smartphone giá rẻ

​Nếu đang có ý định mua sắm cho mình một chiếc điện thoại giá rẻ vào dịp mua sắm cuối năm này, người dùng nên chú ý những điểm sau.
3 ngày trước
77 lượt xem
Apple chỉ thu 15% phí Apple Store cho các nhà phát triển

Apple chỉ thu 15% phí Apple Store cho các nhà phát triển

Mức giảm 1/2 so với tiêu chuẩn 30% phí hiện tại trên tất cả doanh thu ứng dụng phải trả phí và mua hàng trong kho ứng dụng.
4 ngày trước
71 lượt xem
Tính năng mới của Facebook Messenger và Instagram bị "tẩy chay"

Tính năng mới của Facebook Messenger và Instagram bị "tẩy chay"

Tính năng mới giúp tài khoản Instagram nhắn tin với người dùng Messenger và ngược lại, khiến không ít người dùng cảm thấy không vừa lòng...
13 ngày trước
319 lượt xem