Không có chuyện Galaxy Note bị khai tử vào năm sau

Thứ 5, 17.12.2020 | 09:41:50
317 lượt xem

Hãng tin Yonhap News của Hàn Quốc trích dẫn một quan chức của Samsung cho biết công ty vẫn đang cố gắng ra mắt Galaxy Note mới vào năm 2021.

Các kế hoạch đối với dòng Galaxy Note của Samsung cho năm 2021 đã phải hứng chịu một loạt tin đồn và rò rỉ khác nhau trong thời gian gần đây, với cáo buộc nói rằng Samsung có thể khai tử dòng sản phẩm này vào năm tới để ủng hộ các sản phẩm có thể gập lại của mình.

Tuy nhiên, thông tin đến từ một quan chức của Samsung khẳng định: “Chúng tôi đang chuẩn bị phát hành dòng Galaxy Note vào năm sau”. Điều này có nghĩa dòng smartphone với S Pen này vẫn tiếp tục được duy trì ít nhất thêm một năm nữa.

Khá thú vị, tin tức này xuất hiện chỉ một thời gian ngắn sau khi Giám đốc mảng di động của Samsung, TM Roh, cho biết công ty đang có kế hoạch mang một số “tính năng được yêu thích nhất” của dòng Galaxy Note lên các thiết bị khác trong danh mục của hãng. Điều này như xác nhận các tin đồn về việc S Pen sẽ đến với Galaxy S21 sắp tới, mặc dù chỉ giới hạn ở Galaxy S21 Ultra.

Về phần mình, vị quan chức Samsung cho biết với Yonhap rằng tiết lộ của Roh không phải là bằng chứng về sự sụp đổ của dòng Galaxy Note sắp xảy ra. “Lời giải thích này không có nghĩa là ngừng cung cấp danh mục Note”, vị này khẳng định.

Đây chỉ là thông tin mới nhất trong một loạt các báo cáo liên quan đến tương lai của dòng Galaxy Note gần đây. Đầu tháng này, trích dẫn ba nguồn tin quen thuộc, Reuters báo cáo rằng Samsung không có kế hoạch cho dòng Galaxy Note mới vào năm 2021. Tờ báo cáo buộc rằng các nguồn lực vốn dành cho Galaxy Note năm sau sẽ được chuyển sang điện thoại gập lại.

Trong khi đó, tờ ETnews của Hàn Quốc đưa tin vào cuối tháng trước rằng nhiều khả năng sẽ có một chiếc điện thoại Galaxy Note cuối cùng được ra mắt trước khi Samsung hợp nhất dòng Note và dòng điện thoại gập lại thành một.

Nói cách khác, vẫn chưa rõ chính xác những gì sẽ xảy ra với dòng Galaxy Note trong tương lai, nhưng với việc các điện thoại Samsung khác được xác nhận đi kèm các tính năng chính của Galaxy Note, có vẻ như tương lai của dòng sản phẩm này là rất “tối tăm”./.

(Theo vov.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan