Gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số

Thứ 4, 02.12.2020 | 18:53:32
412 lượt xem

Chiều 02/12, đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Ninh Bình tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số lần thứ II, năm 2020. 

Đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đại biểuVới chủ đề "Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, các dân tộc bình đẳng, đoàn kết, tôn trọng, giúp đỡ nhau, phát huy nội lực cùng phát triển với đất nước", Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5/12/2020 tại Hà Nội với nhiều hoạt động ý nghĩa và các chương trình về nguồn, tri ân các anh hùng, liệt sĩ.

Đoàn đại biểu của tỉnh Ninh Bình tham dự Đại hội gồm 6 đại biểu. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn khẳng định: trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua có những đóng góp quan trọng của đồng bào dân tộc thiểu số. Đảng, Nhà nước và tỉnh luôn quan tâm tạo điều kiện, chăm lo, không ngừng nâng cao đời sống cho đồng bào dân tộc. Các đại biểu tham dự Đại hội là những người ưu tú, đại điện cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm. Vì vậy, đồng chí mong muốn mỗi đại biểu hãy phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, những tinh hoa của dân tộc mình, tham gia có hiệu quả vào các hoạt động, đóng góp tích cực vào thành công chung của Đại hội. Và sau Đại hội, mỗi đại biểu sẽ tiếp tục là cầu nối để chuyển tải chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cũng như chuyển tải Nghị quyết của Đại hội đến đồng bào dân tộc trong tỉnh cùng thực hiện; qua đó góp phần củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc .

Đại diện Đoàn đại biểu tỉnh Ninh Bình dự Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020 đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm quy chế, tham gia có hiệu quả vào chương trình Đại hội; xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của tỉnh./.

Tuyết Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Các đại biểu mang tâm tư của nhân dân gửi tới Đại hội XIII của Đảng

Các đại biểu mang tâm tư của nhân dân gửi tới Đại hội XIII của Đảng

Các đại biểu đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần này, nơi sẽ thảo luận và đưa ra nhiều quyết sách quan trọng để phát triển đất nước trong thời gian tới.
28 phút trước
40 lượt xem
Thông qua chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII

Thông qua chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII

Sáng 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị, thông qua quy chế làm việc, chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII và báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu.
45 phút trước
50 lượt xem
Đảng Cộng sản Hoa Kỳ gửi thông điệp hữu nghị tới Đảng Cộng sản Viêt Nam

Đảng Cộng sản Hoa Kỳ gửi thông điệp hữu nghị tới Đảng Cộng sản Viêt Nam

Đảng Cộng sản Hoa Kỳ tiếp tục kiên định ủng hộ tình hữu nghị với Đảng Cộng sản Việt Nam trong mọi thách thức hiện tại và tương lai trong khi cùng hợp tác để xây dựng CNXH trên thế giới
2 giờ trước
39 lượt xem
Niềm tin mới, động lực mới!

Niềm tin mới, động lực mới!

Trong những ngày này, nhân dân Thủ đô Hà Nội và cả nước đang tưng bừng, hân hoan chào đón sự kiện chính trị đặc biệt Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Những thành công của nhiệm kỳ Đại hội XII đã và đang mở ra nhiều cơ hội mới, niềm tin mới và kỳ vọng...
7 giờ trước
46 lượt xem
Sáng nay 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị

Sáng nay 25/1, Đại hội XIII của Đảng họp phiên trù bị

Đại hội sẽ tiến hành thông qua chương trình phiên họp trù bị, thông qua quy chế làm việc, chương trình làm việc, quy chế bầu cử Đại hội XIII và báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu.
7 giờ trước
64 lượt xem
Đại hội Đảng XIII: Trí tuệ, sáng tạo, đồng thuận sẽ làm nên thành công

Đại hội Đảng XIII: Trí tuệ, sáng tạo, đồng thuận sẽ làm nên thành công

Nhân sự được chuẩn bị chặt chẽ, dân chủ; Văn kiện trải qua nhiều vòng, tiếp thu ý kiến tâm huyết, cập nhật tình hình; khâu tổ chức kỹ lưỡng, bài bản... tạo niềm tin và kỳ vọng vào thành công của Đại hội XIII của Đảng.
8 giờ trước
55 lượt xem