CLB Doanh nhân nữ tỉnh ủng hộ đồng bào miền Trung

Thứ 7, 31.10.2020 | 19:05:02
438 lượt xem

Sáng nay 31/10, Uỷ ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ của CLB Doanh nhân nữ tỉnh cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt. 

Tới dự có đồng chí Đỗ Việt Anh, UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy. CLB Doanh nhân nữ tỉnh đã kêu gọi được các thành viên ủng hộ với tổng số tiền 150 triệu đồng ủng hộ người dân miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt

 CLB Doanh nhân nữ tỉnh đã kêu gọi được các thành viên ủng hộ với tổng số tiền 150 triệu đồng để ủng hộ người dân miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt. Trong thời gian sớm nhất đại diện UB MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ trực tiếp chuyển số tiền ủng hộ vào các địa phương bị lũ lụt. 

Ghi nhận sự đóng góp của CLB Doanh nhân nữ tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đỗ Việt Anh đánh giá cao đóng góp của các doanh nghiệp, nữ doanh nhân đối với sự phát triển chung của tỉnh và hoạt động nhân đạo, từ thiện. 

Thời gian qua, các doanh nghiệp, doanh nhân phải chịu tác động rất lớn từ dịch bệnh Covid-19, nhưng với tinh thần tương thân, tương ái, những nữ doanh nhân vẫn sẵn sàng chung tay ủng hộ để chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung.

Việt Cường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục