Thứ trưởng Bộ Công an làm việc với Công an tỉnh Ninh Bình

Thứ 5, 01.10.2020 | 19:48:56
411 lượt xem

Hôm nay (01/10), Đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng làm trưởng đoàn đã làm việc tại Công  an tỉnh Ninh Bình về công tác đảm bảo ANTT, phục vụ bảo vệ Đại hội lần thứ XIII của Đảng. 

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Phạm Văn Sơn, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc Ngay từ đầu năm 2020, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã xác định đảm bảo ANTT phục vụ bảo vệ Đại hội Đảng các cấp là nhiệm vụ trọng tâm, đặc biệt quan trọng của toàn lực lượng, với mục tiêu là kiên quyết không để xảy ra đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống. Đã chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, chủ động triển khai lực lượng phòng ngừa, đấu tranh với âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, các phần tử cơ hội, bất mãn. Mở các đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, huy động nhân dân tham gia mạnh mẽ vào các mô hình phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Nhờ đó, tình hình ANTT trên địa bàn ổn định, phục vụ có hiệu quả công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp, được cấp uỷ, chính quyền các cấp ghi nhận và đánh giá cao. Bên cạnh đó, Đảng bộ Công an tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tiếp tục kiện toàn lực lượng, bảo đảm mỗi xã có từ 5 CBCS Công an chính quy.

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng phát biểu tại buổi làm việc Sau khi nghe ý kiến của các đơn vị và thành viên Đoàn công tác, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công an tỉnh Ninh Bình đạt được trong 9 tháng đầu năm, đặc biệt là công tác đảm bảm ANTT Đại hội Đảng các cấp trong thời gian qua.

Thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, lực lượng Công an Ninh Bình tập trung xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo ANTT, dự báo, phân tích, đánh giá tình hình, trên cơ sở đó có biện pháp tham mưu, phối hợp và giải quyết kịp thời, không để phức tạp xảy ra; đảm bảo tuyệt đối an toàn các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội. Phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị trong đảm bảo ANTT ngay từ cơ sở, đặc biệt là vai trò của lực lượng Công an xã chính quy được tăng cường. Quyết tâm đảm bảo tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Quốc Huy (Công an tỉnh)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Tọa đàm phát triển BHXH tự nguyện

Tọa đàm phát triển BHXH tự nguyện

49 phút trước
56 lượt xem
Hợp tác quốc tế mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam

Hợp tác quốc tế mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam

Sự tham gia các hiệp định thương mại tự do như CPTPP, EVFTA và các thỏa thuận hợp tác lao động song phương đã mở rộng cơ hội việc làm cả trong nước và ngoài nước cho người lao động.
3 giờ trước
42 lượt xem
Thủ tướng: Phải chống lợi ích nhóm trong xây dựng thể chế pháp luật

Thủ tướng: Phải chống lợi ích nhóm trong xây dựng thể chế pháp luật

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, chống tham nhũng rất quan trọng, nhưng chống tham nhũng trong xây dựng chính sách pháp luật còn quan trọng hơn.
4 giờ trước
54 lượt xem