Hoa Lư biểu dương mô hình, điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 - 2020

Thứ 4, 30.09.2020 | 16:14:44
288 lượt xem

Sáng 30/9, huyện Hoa Lư tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua gắn với biểu dương mô hình, điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020. 

Các đại biểu dự Hội nghị5 năm qua, nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền gắn với xây dựng mô hình, phong trào thi đua “Dân vận khéo” của huyện Hoa Lư đã đạt hiệu quả tích cực.

Đến nay, toàn huyện xây dựng, đăng ký và được công nhận 322 mô hình, điển hình “Dân vận khéo”, trong đó có 99 mô hình kinh tế. Nhiều cách làm hay, hiệu quả được duy trì, phát triển đã huy động được sự tham gia của nhân dân, nhất là trong xây dựng nông thôn mới (NTM), xây dựng cơ sở hạ tầng, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất...

Các mô hình, điển hình Dân vận khéo đã tạo ra hiệu ứng xã hội tích cực, có sức lan toả trong cộng đồng, huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội tham gia thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương. Nổi bật là huyện Hoa Lư đạt chuẩn NTM vào cuối năm 2016; năm 2019, cán bộ và nhân dân huyện Hoa Lư được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba trong phong trào xây dựng NTM.

Lãnh đạo huyện Hoa Lư trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Tại hội nghị, 7 tập thể và 10 cá nhân đã được Huyện ủy Hoa Lư khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 - 2020./.

Tuyết Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Tổng Bí thư- Chủ tịch nước gửi Điện mừng Quốc khánh Thái Lan

Tổng Bí thư- Chủ tịch nước gửi Điện mừng Quốc khánh Thái Lan

Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi điện mừng Quốc khánh đến Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn Phra Vajiraklaochaoyuhua.
2 giờ trước
42 lượt xem
Hôm nay, Thủ tướng Việt Nam-Lào chủ trì Kỳ họp Ủy ban Liên Chính phủ hai nước

Hôm nay, Thủ tướng Việt Nam-Lào chủ trì Kỳ họp Ủy ban Liên Chính phủ hai nước

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ CHDCND Lào Thoonglun Sisulith dẫn đầu đoàn đại biểu Chính phủ Lào tới thăm Việt Nam.
15 giờ trước
87 lượt xem