Kim Sơn tổ chức tuyên truyền, ký cam kết đảm bảo trật tự ATGT

Thứ 5, 17.09.2020 | 15:09:41
411 lượt xem

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2020, sáng 17/9, Công an huyện Kim Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, ký cam kết đảm bảo trật tự an toàn giao thông và chấp hành nghiêm các quy định về tải trọng, an toàn đê điều. 

Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Phạm Văn Sơn, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Đại diện các đơn vị ký cam kết đảm bảo trật tự an toàn giao thông Từ đầu năm đến nay, Công an huyện Kim Sơn đã phát hiện, xử lý 1560 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, phạt gần 2,9 tỷ đồng. Trong đó, xử phạt 92 trường hợp ô tô vi phạm về tải trọng, chở quá khổ, làm rơi vãi vật liệu, cơi nới thành, thùng xe. Tai nạn giao thông tiếp tục giảm trên cả 3 tiêu chí. 

Để tiếp tục duy trì trật tự ATGT trên địa bàn, đại diện các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã ký cam kết với các nội dung cơ bản như: Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về điều kiện của lái xe và phương tiện khi tham gia giao thông, các quy định của Luật Giao thông đường bộ về thời gian lái xe trên đường; không chở hàng hóa vượt quá trọng tải thiết kế và quá kích thước giới hạn của xe; đảm bảo các quy định về nồng độ cồn; chấp hành nghiêm các quy định về đảm bảo an toàn các công trình thủy lợi, đê điều khi hoạt động vận tải; tuân thủ quy định về tốc độ, hiệu lệnh người điều khiển giao thông, hệ thống đèn tín hiệu giao thông.

Đại tá Phạm Văn Sơn, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghịPhát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những kết quả mà Công an huyện Kim Sơn đã đạt được trong công tác đảm bảo trật tự ATGT thời gian qua; đồng thời yêu cầu Công an huyện cần tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức người dân trong việc chấp hành các quy định; khắc phục những điểm có nguy cơ gây tai nạn giao thông; phân tích, đánh giá nguyên nhân của các vụ tai nạn để có hướng khắc phục kịp thời. Đồng thời huy động lực lượng, phương tiện tăng cường công tác tuần tra nhằm phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện nghiêm những nội dung đã cam kết./.

Phạm Chiến (nbtv.vn) 

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Bầu cử Quốc hội, HĐND: Không giới thiệu người sa sút về phẩm chất đạo đức

Bầu cử Quốc hội, HĐND: Không giới thiệu người sa sút về phẩm chất đạo đức

Chỉ thị của Bộ Chính trị nêu rõ, không giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp những người không xứng đáng, không đủ tiêu chuẩn, nhất là những người sa sút về phẩm chất đạo đức, tham nhũng, chạy chức, chạy quyền.
23 giờ trước
80 lượt xem
Việt Nam chúc mừng Tổng thống Hoa Kỳ Joseph R. Biden Jr. nhậm chức

Việt Nam chúc mừng Tổng thống Hoa Kỳ Joseph R. Biden Jr. nhậm chức

Nhân dịp Ngài Joseph R. Biden Jr. nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ngày 21/01/2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng gửi điện chúc mừng.
23 giờ trước
74 lượt xem
Chậm nhất đến ngày 7/2, hoàn thành việc thành lập Ủy ban bầu cử các cấp

Chậm nhất đến ngày 7/2, hoàn thành việc thành lập Ủy ban bầu cử các cấp

Đây là một trong những nội dung quy định của Hội đồng Bầu cử quốc gia về thành lập Ủy ban bầu cử, Ban bầu cử cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026
1 ngày trước
80 lượt xem
Kiều bào gửi gắm niềm tin, kỳ vọng tới Đại hội XIII của Đảng

Kiều bào gửi gắm niềm tin, kỳ vọng tới Đại hội XIII của Đảng

Kiều bào ở nước ngoài khẳng định lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, ý thức tự hào dân tộc và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
2 ngày trước
117 lượt xem
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

2 ngày trước
152 lượt xem