Hội nghị chuyên đề công tác tuyên giáo năm 2020

Thứ 4, 16.09.2020 | 19:49:34
349 lượt xem

Chiều 16/9, Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề công tác tuyên giáo năm 2020 với 2 nội dung chính về yêu cầu đổi mới công tác tuyên giáo và kỹ năng tiếp xúc với báo chí. 

Quang cảnh hội nghịCác đại biểu đã được giảng viên chuyên trách Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt về tầm quan trọng và yêu cầu thực tiễn đòi hỏi phải đổi mới công tác tuyên giáo từ việc tổng kết thực tiễn, nghiên cứu lý luận, dự báo xu hướng và tham mưu cho cấp ủy ban hành nghị quyết, đến đa dạng hóa nội dung, hình thức tuyên truyền, cổ động thông qua các cơ quan thông tấn báo chí, trang mạng xã hội bảo đảm sự nhanh nhạy, hiệu quả, sát đối tượng. Từ đó định hướng dư luận xã hội, biểu dương những điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt; đồng thời phê phán các thông tin và quan điểm sai trái, thù địch.

Đối với kỹ năng tiếp xúc báo chí, các đại biểu đã được truyền đạt về kinh nghiệm trao đổi, cung cấp, nhất là xử lý thông tin theo từng trường hợp, nhóm vấn đề.

Với những nội dung mang tính thời sự và thiết thực, chuyên đề đã cung cấp cho các đồng chí cấp ủy cơ sở, lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong đổi mới công tác tuyên giáo, tiếp xúc báo chí, xử lý khủng hoảng truyền thông trong giai đoạn hiện nay./.

Thu Dung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan