Đồng chí Trần Hồng Quảng thăm, chúc Tết một số đơn vị thuộc lực lượng Công an tỉnh

Thứ 3, 21.01.2020 | 17:05:07
431 lượt xem
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Hồng Quảng đã nghe các đơn vị báo cáo những kết quả đạt được của từng đơn vị trong năm 2019.

Chiều nay (21/1), Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh do đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra, chúc tết một số đơn vị thuộc lực lượng Công an tỉnh. 

Đoàn đã đến thăm, kiểm tra, chúc Tết Công an thành phố Ninh Bình, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh. 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Hồng Quảng đã nghe các đơn vị báo cáo những kết quả đạt được của từng đơn vị trong năm 2019. Bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, các đơn vị đều đã đoàn kết, đề ra những giải pháp sát, hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ, chủ động, tham mưu kịp thời cho Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, đề xuất với Tỉnh uỷ, UBND tỉnh các chủ trương, biện pháp đấu tranh phòng, chống hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, đấu tranh với nhiều hình thức làm giảm đáng kể tình hình tội phạm, vi phạm an ninh trật tự; góp phần tích cực vào việc ổn định tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. 

Biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã nhấn mạnh, năm 2019, tỉnh Ninh Bình đạt được nhiều kết quả khả quan, toàn diện trên các lĩnh vực, 17/17 chỉ tiêu đã hoàn thành, thu ngân sách đạt cao nhất từ trước tới nay. 

Đóng góp không nhỏ vào thành tích chung ấy có sự góp sức của các cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng công an tỉnh. Đồng chí đề nghị các đơn vị trong năm 2020, là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, năm Ninh Bình đăng cai năm du lịch Quốc gia. 

Vì vậy đồng chí đề nghị các đơn vị cần nỗ lực hơn, đoàn kết hơn phối hợp tốt với các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đảm bảo các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp. 

Bên cạnh đó, cũng cần chú trọng thực hiện tốt công tác giáo dục, bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sĩ, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, quân và dân trong tỉnh. 

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Trần Hồng Quảng đề nghị các đơn vị bám sát nhiệm vụ, chức năng làm tốt công tác lập và triển khai các kế hoạch, phân công nhiệm vụ về bảo đảm an ninh trật tự, nắm chắc tình hình, đấu tranh, trấn áp có hiệu quả với các loại tội phạm, chuẩn bị đầy đủ phương án, phương tiện, lực lượng để ứng phó nhanh nhạy với các tình huống có thể phát sinh, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần giúp người dân đón tết yên vui, an toàn. 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh cùng gia đình dồi dào, sức khỏe, thành công, xuân mới thắng lợi mới.

                                                                                                              Cẩm Ninh (nbtv.vn)


Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Học viện Quốc phòng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Học viện Quốc phòng

Thủ tướng cũng đề nghị Học viện Quốc phòng tiếp tục quán triệt sâu sắc đường lối, chủ trương của Đảng, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng... để cập nhật vào quá trình truyền thụ cho học viên.
13 giờ trước
61 lượt xem
Truy tố ông Nguyễn Đức Chung về tội chiếm đoạt tài liệu mật

Truy tố ông Nguyễn Đức Chung về tội chiếm đoạt tài liệu mật

Cáo trạng của VKSND Tối cao xác định, ông Nguyễn Đức Chung (53 tuổi, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) là chủ mưu vụ chiếm đoạt tài liệu mật liên quan Công ty Nhật Cường.
17 giờ trước
68 lượt xem
Thủ tướng: ASEAN đối mặt “kẻ thù nguy hiểm” tội phạm xuyên quốc gia

Thủ tướng: ASEAN đối mặt “kẻ thù nguy hiểm” tội phạm xuyên quốc gia

Thủ tướng cho rằng, tội phạm xuyên quốc gia ngày càng gia tăng, nhất là tội phạm trên không gian mạng, đòi hỏi các cơ quan thực thi pháp luật cần có giải pháp phòng, chống tội phạm trong tình hình mới.
19 giờ trước
67 lượt xem
Hơn 100 cán bộ cấp chiến lược bị kỷ luật và nỗi trăn trở về đạo đức cách mạng

Hơn 100 cán bộ cấp chiến lược bị kỷ luật và nỗi trăn trở về đạo đức cách mạng

“Chưa đầy một nhiệm kỳ, hơn 100 cán bộ cấp chiến lược bị xử lý kỷ luật. Trong tất cả những tội lỗi, khiếm khuyết thì điều căn bản nhất tôi nhìn thấy đều có sự khiếm khuyết về đạo đức”.
1 ngày trước
85 lượt xem
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia

​Thủ tướng đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục giữ gìn phát huy văn hóa doanh nhân Việt Nam để đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng bàn tay khối óc của mình.
2 ngày trước
335 lượt xem
Cần đảm bảo tiến độ chuẩn bị phục vụ Đại hội XIII của Đảng

Cần đảm bảo tiến độ chuẩn bị phục vụ Đại hội XIII của Đảng

​Các cơ quan cần sớm tiếp thu ý kiến góp ý, hoàn thiện các Đề án và nội dung công việc để bảo đảm tiến độ chuẩn bị phục vụ Đại hội XIII của Đảng.
2 ngày trước
78 lượt xem