Đồng chí Bùi Mai Hoa chúc tết các cơ quan báo chí nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Thứ 3, 21.01.2020 | 15:36:46
112 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020, sáng 21/1, đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức, đội ngũ những người làm báo tại Đài PT&TH tỉnh và Báo Ninh Bình. 

  Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc tết
 Đài PT&TH Ninh Bình

Tại Đài PT&TH tỉnh, sau khi nghe lãnh đạo Đài báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Đài PT&TH tỉnh đạt được trong năm 2019.

Với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, Đài PT&TH tỉnh đã hoàn thành xuất sắc phục vụ nhiệm vụ chính trị, qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của tỉnh. 

Thông tin kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019, đồng chí Bùi Mai Hoa khẳng định Đài PT&TH tỉnh đã kịp thời đăng tải tới cán bộ, đảng viên và nhân dân; đồng thời có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức. Với sự tích cực, tận tụy của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động, Đài PT&TH tỉnh trở thành kênh quan trọng trong công tác tuyên truyền tới nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, trở thành cầu nối hiệu quả giữa dân với Đảng. Chất lượng các chương trình, các nội dung luôn bám sát thực tiễn cuộc sống, góp phần đưa các nghị quyết của TW, của tỉnh đi vào cuộc sống người dân. 

Về nhiệm vụ năm 2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tham mưu cho BTV Tỉnh ủy ban hành kế hoạch và có hướng dẫn thực hiện cụ thể. Với khối lượng công việc rất lớn trong năm 2020, vai trò của Đài PT&TH rất quan trọng trong việc tuyên truyền, định hướng tư tưởng, góp phần để cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. 

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý, đồng chí chúc tập thể cán bộ, viên chức, người làm báo của Đài PT&TH tỉnh đón một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, mong muốn Đài tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đươc giao. Lãnh đạo Đài PT&TH cần tích cực động viên kịp thời những cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong dịp Tết Nguyên đán.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc tết
 Báo Ninh Bình

Thăm và chúc tết tại Báo Ninh Bình, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ghi nhận những kết quả của Báo Ninh Bình đạt được trong năm qua, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác tư tưởng, công tác tuyên giáo của Đảng bộ tỉnh; quá trình định hướng thông tin, dư luận xã hội, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống. 

Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, phóng viên, công nhân, viên chức, người lao động Báo đón tết cổ truyền Canh Tý vui vẻ, ấm áp, an khang, thịnh vượng. Mong muốn Báo Ninh Bình trong năm mới cần tập trung thực hiện các nhiệm vụ ngay từ đầu năm để hoàn thành tốt khối lượng công việc rất lớn trong năm mới với nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và của tỉnh .

Việt Cường (nbtv.vn)

  • Từ khóa