Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình

Thứ 2, 20.01.2020 | 19:08:13
714 lượt xem

Nhân dịp đón xuân Canh Tý năm 2020, chiều 20/1, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, động viên, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) Ninh Bình. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đài PT&TH Ninh Bình một năm thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giaoĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến đã thông tin khái quát những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực mà tỉnh đã đạt được trong năm 2019. Khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của Đài PT&TH Ninh Bình. 

Trong năm, Đài đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách của Trung ương và của tỉnh, đáp ứng yêu cầu trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần khơi dậy tinh thần vươn lên trong lao động, sản xuất của cán bộ, đảng viên và nhân dân. 

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong thực hiện nhiệm vụ, đồng chí mong muốn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đài PT&TH Ninh Bình tiếp tục nỗ lực vượt khó, phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, năng động, sáng tạo, làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu độc trên mạng xã hội và internet. 

Trong năm 2020 cần đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Năm Du lịch Quốc gia 2020 tại Ninh Bình và các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng mà tỉnh đã đề ra, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh BìnhNăm mới Canh Tý sắp tới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đài PT&TH Ninh Bình một năm thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Trần Hữu Bình, Phó Giám đốc Đài PT&TH Ninh Bình.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến trao Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Trần Hữu BìnhCảm ơn tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Đài PT&TH Ninh Bình đã chúc mừng những thành tựu, sự phát triển của tỉnh trong năm 2019; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, năm 2020, tỉnh sẽ nhiều đột phá mạnh mẽ và vững chắc hơn. 

Thời gian tới, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan sẽ đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn, không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng các chương trình, đóng góp cho sự phát triển KT-XH, an ninh quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh. 

Đài cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đầu tư của tỉnh về trụ sở, cơ sở vật chất, trang thiết bị để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của tỉnh cũng như yêu cầu thông tin, giải trí của nhân dân./.

Phương Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm về chống dịch Covid-19

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm về chống dịch Covid-19

Thủ tướng yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của tổ chức, cá nhân không tuân thủ quy định về cách ly, phòng chống dịch, dẫn đến xuất hiện ổ dịch lây nhiễm trong cộng đồng như thời gian vừa qua.
9 giờ trước
55 lượt xem
Thủ tướng: Đại tướng Lê Đức Anh là tấm gương sáng ngời tận trung với Đảng

Thủ tướng: Đại tướng Lê Đức Anh là tấm gương sáng ngời tận trung với Đảng

Tại Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Chủ tịch nước Lê Đức Anh (1/12/1920 - 1/12/2020), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh về tấm gương đạo đức sáng ngời, tinh thần đảng viên kiên trung của Chủ tịch nước Lê Đức Anh.
13 giờ trước
81 lượt xem
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

13 giờ trước
85 lượt xem
Đại tướng Lê Đức Anh: Nhà chính trị, quân sự xuất sắc của QĐND Việt Nam

Đại tướng Lê Đức Anh: Nhà chính trị, quân sự xuất sắc của QĐND Việt Nam

Cuộc đời của Đại tướng Lê Đức Anh gắn liền với những chiến thắng, những bước thăng trầm của lịch sử nước nhà trong đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
18 giờ trước
129 lượt xem
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Cộng hòa Cu-ba

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Cộng hòa Cu-ba

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng Đại sứ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, trong đó phải kể đến sự chuẩn bị cho các chuyển thăm cấp cao của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Cu-ba (3/2018) và Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Bộ trưởng...
1 ngày trước
76 lượt xem
Thủ tướng: Không để sót những người tiêu biểu khi khen thưởng

Thủ tướng: Không để sót những người tiêu biểu khi khen thưởng

Thủ tướng nhấn mạnh, với công tác thi đua khen thưởng “không để sót ai, nhất là những người tiêu biểu”.
1 ngày trước
84 lượt xem