Khai mạc trưng bày Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020

Thứ 2, 20.01.2020 | 14:29:13
377 lượt xem

Sáng 20/1, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức khai mạc trưng bày báo Xuân và triển lãm nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020. 

Tới dự có đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành trong tỉnh và đông đảo hội viên Hội Nhà báo.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân.Tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đại biểu đã cắt băng khai mạc trưng bày báo Xuân và triển lãm nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020. 

Hội báo Xuân là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm mỗi dịp Tết đến, Xuân về, là ngày hội của những người làm báo Ninh Bình, trở thành một nét đẹp văn hóa nhằm tôn vinh những người làm công tác trên mặt trận tư tưởng văn hóa, đem đến cho nhân dân món ăn tinh thần hấp dẫn và bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

Tham gia trưng bày tại Hội báo Xuân năm nay có trên 80 loại báo, tạp chí của các cơ quan Trung ương, 63 loại báo, tạp chí của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và có trên 50 tác phẩm, mảng tranh cổ động của 30 họa sĩ, nhà điêu khắc, là hội viên Hội mỹ thuật Việt Nam, hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Ninh Bình, với chủ đề: "Mừng Đảng, Mừng Xuân”, ghi nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, giới thiệu đến đông đảo nhân dân, du khách trong nước và quốc tế những tác phẩm nghệ thuật phản ánh vẻ đẹp đất nước Việt Nam, cuộc sống quê hương con người Ninh Bình giàu lòng mến khách. Các ấn phẩm báo Xuân đều được đầu tư, chú trọng về nội dung và hình thức, có chất lượng tốt, đảm bảo phục vụ cho nhiều đối tượng độc giả, phản ánh toàn diện, đa dạng, sinh động mọi mặt hoạt động của đời sống xã hội. 

Hội trưng bày Báo Xuân Canh Tý 2020 được diễn ra trong thời gian gần 1 tháng, từ ngày 20/1-8/2/2020 tức 26/12/2019 đến ngày 15 tháng Giêng năm 2020 âm lịch.

Các đại biểu tham quan gian trưng bày báo Xuân:

Thu Hường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Học viện Quốc phòng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Học viện Quốc phòng

Thủ tướng cũng đề nghị Học viện Quốc phòng tiếp tục quán triệt sâu sắc đường lối, chủ trương của Đảng, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng... để cập nhật vào quá trình truyền thụ cho học viên.
1 ngày trước
78 lượt xem
Truy tố ông Nguyễn Đức Chung về tội chiếm đoạt tài liệu mật

Truy tố ông Nguyễn Đức Chung về tội chiếm đoạt tài liệu mật

Cáo trạng của VKSND Tối cao xác định, ông Nguyễn Đức Chung (53 tuổi, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) là chủ mưu vụ chiếm đoạt tài liệu mật liên quan Công ty Nhật Cường.
1 ngày trước
83 lượt xem