Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ

Thứ 2, 27.07.2020 | 17:31:51
667 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2020), sáng 27/7, Đoàn đại biểu của tỉnh đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Đền thờ liệt sỹ và Đài Tưởng niệm liệt sỹ của tỉnh. 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh.

Tại Đền thờ liệt sỹ của tỉnh, trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thành kính dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương và tuổi thanh xuân, anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự do, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn đại biểu thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao các AHLS.Tiếp đó, Đoàn đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh. Vòng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN tỉnh mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”. 

Đại diện lực lượng vũ trang trong tỉnh cũng đã dâng hương và đặt vòng hoa trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, vòng hoa mang dòng chữ “Lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Ninh Bình đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”.

Vòng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN tỉnh mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”.Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân Ninh Bình đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của gần 17.000 liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương đã chiến đấu và anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Từ đó nguyện chung sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy nội lực, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động, sản xuất; thi đua yêu nước, tập trung thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của tỉnh đã đề ra. Đồng thời phát huy truyền thống, đạo lý "uống nước nhớ nguồn", tiếp tục thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa”, thường xuyên quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.

Thu Hường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan