Lễ cầu siêu và thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Chủ nhật, 26.07.2020 | 12:22:06
534 lượt xem

Tối 25.7, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Hoa Lư tổ chức Lễ cầu siêu và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, huyện Hoa Lư, cùng các tăng ni, phật tử và thân nhân các anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu và tăng ni, phật tử đã dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. 

(Các đại biểu thả hoa đăng tri ân đến các AHLS).Trong các cuộc kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, những người con của vùng đất Cố đô Hoa Lư đã lên đường chiến đấu, hiến dâng tuổi thanh xuân của mình, hơn 1.700 người đã anh dũng hy sinh nơi chiến trường. 

Đảng bộ, quân và dân huyện Hoa Lư luôn biết ơn sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, nguyện quyết tâm phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng, nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan