Thành phố Ninh Bình dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ

Thứ 5, 23.07.2020 | 11:05:02
841 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), thành phố Ninh Bình đã tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ. 

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Hữu Quý, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Ninh Bình.

Các đại biểu dâng vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ thành phố Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân thành phố Ninh Bình đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sỹ” và kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những hy sinh, đóng góp của các Anh hùng, Liệt sỹ vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Phát huy truyền thống của quê hương, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, chung sức xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời quan tâm, thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, an sinh xã hội và tri ân đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.

Thu Hường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan