Đồng chí Tống Quang Thìn thăm, tặng quà tại Bệnh viện Quân y 5

Thứ 3, 21.07.2020 | 16:53:13
838 lượt xem

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng 21/7, đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà tại Bệnh viện Quân y 5. 

Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn tặng quà Bệnh viện Quân y 5Những năm qua, Bệnh viện Quân y 5, Quân Khu 3 đã được đầu tư nâng cấp và xây mới về cơ sở vật chất, đầu tư, mua sắm trang thiết bị, máy móc hiện đại, đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ đảm bảo tốt cho yêu cầu khám, chữa bệnh. Trong 6 tháng đầu năm, Bệnh viện đã khám cho trên 35.500 lượt người, trong đó có trên 6.000 đối tượng thương, bệnh binh; tiếp nhận và điều trị cho gần 1.000 lượt bệnh nhân là thương, bệnh binh. Đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và công tác đền ơn, đáp nghĩa, tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân các địa phương còn gặp nhiều khó khăn.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn đã tặng quà và chúc mừng những kết quả mà Bệnh viện Quân y 5 đã đạt được trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là điều trị cho các thương, bệnh binh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tận tụy phục vụ, điều trị cho bệnh nhân, trong đó có các thương, bệnh binh và thân nhân gia đình chính sách. Đồng thời phối kết hợp với các bệnh viện, các cấp, các ngành, đoàn thể trong tỉnh làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và xác nhận, tham gia giải quyết chế độ ưu đãi đối với thương, bệnh binh đúng quy định của Nhà nước, thể hiện sự tri ân với những người có công với cách mạng./.

Thùy Trâm (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan