Đồng chí Tống Quang Thìn kiểm tra công tác thi vào lớp 10 THPT

Thứ 6, 17.07.2020 | 17:16:38
723 lượt xem

Sáng 17/7, hơn 10.500 thí sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 bước vào ngày thi thứ 2 với môn thi Toán, thời gian làm bài 120 phút. 

Đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các kỳ thi của tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tại các Hội đồng thi.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn cùng đoàn kiểm tra tại Trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu

Tại các nơi đến kiểm tra, không khí kỳ thi rất nghiêm túc, công tác an ninh, trật tự được đảm bảo an toàn, thí sinh tham dự đầy đủ. 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các kỳ thi của tỉnh ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức và phục vụ kỳ thi tại các điểm thi theo đúng quy chế thi, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như sự chỉ đạo của UBND tỉnh. Các hội đồng thi đã chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất các điều kiện cần thiết cho thí sinh dự thi, cán bộ làm nhiệm vụ coi thi thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ theo quy định. 

Các thí sinh làm bài thi môn toán sáng 17/7Đồng chí Tống Quang Thìn mong muốn, qua các kỳ thi sẽ đánh giá đúng chất lượng dạy và học của các nhà trường, từ đó có các giải pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giai đoạn hiện nay.

Theo số liệu của Sở Giáo dục và Đào tạo: 2 ngày thi vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 diễn ra an toàn, đúng quy chế, không có sự cố về đề thi. Riêng buổi thi môn Toán sáng nay (17/7) có 20 thí sinh bỏ thi, trong đó: 3 thí sinh bị tai nạn giao thông không thể dự thi, 1 thí sinh ốm, 1 thí sinh bỏ thi vì lý do khác, 15 thí sinh bỏ thi không có lý do.

Lương Ngọc (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan