Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và làm việc tại huyện Yên Khánh

Thứ 6, 17.07.2020 | 16:41:35
492 lượt xem

Sáng 17/7, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Yên Khánh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng những thành tựu đạt được của huyện Yên Khánh trong thời gian qua

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà chúc mừng những thành tựu đạt được của huyện Yên Khánh trong thời gian qua. Huyện đã phát huy bề dày truyền thống văn hóa, khai thác tốt tiềm năng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển toàn diện kinh tế - xã hội và đã trở thành điểm sáng của tỉnh, cũng như cả nước trong phong trào xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới kiểu mẫu. Trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế, Yên Khánh đã có hướng đi đúng, cách làm sáng tạo. Đồng chí lưu ý trong thời gian tới đây Yên Khánh chú trọng yếu tố tăng trưởng nhưng vẫn cần quan tâm tới yếu tố văn hóa, môi trường, đảm bảo cho sự phát triển bền vững. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đại biểu cắt băng khánh thành công trình trường chất lượng cao THCS thị trấn Yên Ninh 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã dự Lễ cắt băng khánh thành và gắn biển Công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp cho trường chất lượng cao THCS thị trấn Yên Ninh. Công trình được khởi công từ năm 2017 với tổng kinh phí đầu tư 55 tỷ đồng, trong đó gần 20 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa giáo dục. Trường có 31 phòng học hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học; các phòng chức năng, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ theo đúng hồ sơ thiết kế, dự toán được phê duyệt. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bon Cùng ngày, nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bon ở xã Khánh Trung và thương binh Đỗ Văn Khảm, ở xã Khánh Thành. Đồng chí vui mừng, phấn khởi khi thấy mẹ Bon và ông Khảm đều mạnh khỏe, nhà cửa khang trang, sạch đẹp. Đồng chí khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn dành sự quan tâm, tấm lòng tri ân sâu sắc đối với những người đã cống hiến, hi sinh cho độc lập, tự do, hòa bình, thống nhất đất nước. Đồng chí chúc mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bon và thương binh Đỗ Văn Khảm cùng gia đình sức khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, và là tấm gương sáng trong các phong trào ở địa phương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho bệnh binh Đỗ Văn Khảm 

Như Nguyệt (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu