Hội nghị lần thứ 4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XI

Thứ 4, 15.07.2020 | 19:26:11
191 lượt xem

Chiều 15/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024 tổ chức Hội nghị lần thứ 4 để đánh giá kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm. 

Đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị6 tháng đầu năm, Uỷ ban MTTQ Việt Nam các cấp và các tổ chức thành viên đã chủ động triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân đoàn kết, thi đua lao động, học tập, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo, đối tượng chính sách được quan tâm thực hiện. MTTQ các cấp đã chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời đã phát động và tổ chức tốt việc tiếp nhận, phân bổ tiền, hiện vật của các tầng lớp nhân dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh, góp phần lan tỏa mạnh mẽ những nghĩa cử cao đẹp trong xã hội.  

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đỗ Việt Anh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên đã đạt được trong thời gian qua, qua đó khơi dậy và phát huy mạnh mẽ sức mạnh đoàn kết của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân. Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu các đơn vị tập trung làm tốt công tác giám sát, phản biện xã hội và đối thoại với nhân dân.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành hiệp thương cử bổ sung 4 đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024./.

Thu Hường (nbtv.vn)

  • Từ khóa

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu