Kiểm tra công tác tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng

Thứ 6, 10.07.2020 | 15:01:29
243 lượt xem

Sáng 10/7, Đoàn công tác của Tiểu ban Tuyên truyền và phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII đã đi kiểm tra tiến độ công tác tuyên truyền, khánh tiết phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Điệp lần thứ X và Đảng bộ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh lần thứ III.   

Để chuẩn bị cho Đại hội, Đảng bộ thành phố Tam Điệp đã rất tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan, xây dựng 2 cụm pano khổ lớn, chăng treo hàng nghìn cờ các loại, sửa chữa làm mới hàng trăm đèn led trên các tuyến đường trung tâm. 100% các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và các xã, phường đã xây dựng pano, hình ảnh phản ánh các hoạt động nổi bật của đơn vị để trưng bày tại khu trung tâm. 

Đoàn kiểm tra tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnhTại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đến thời điểm này công tác trang trí khánh tiết, tuyên truyền cổ động trực quan được đầu tư, tạo không khí và điểm nhấn cho Đại hội. Cấp ủy, chỉ huy các cấp trong toàn lực lượng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền miệng nhằm thống nhất trong nhận thức và sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên, đồng thời phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội.

Qua điểm tra, Đoàn ghi nhận, đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của các đơn vị trong việc tuyên truyền, trang trí, khánh tiết chuẩn bị cho Đại hội, đảm bảo đúng tiến độ. Đặc biệt là đã chủ động đổi mới tuyên truyền thông qua các trang mạng xã hội, từ đó đã tạo được khí thế, sự lan tỏa mạnh mẽ trong toàn quân, toàn dân hướng về Đại hội Đảng ở các địa phương, đơn vị./.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu