Kiểm tra công tác tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng

Thứ 6, 10.07.2020 | 15:01:29
561 lượt xem

Sáng 10/7, Đoàn công tác của Tiểu ban Tuyên truyền và phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII đã đi kiểm tra tiến độ công tác tuyên truyền, khánh tiết phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Điệp lần thứ X và Đảng bộ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh lần thứ III.   

Để chuẩn bị cho Đại hội, Đảng bộ thành phố Tam Điệp đã rất tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan, xây dựng 2 cụm pano khổ lớn, chăng treo hàng nghìn cờ các loại, sửa chữa làm mới hàng trăm đèn led trên các tuyến đường trung tâm. 100% các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và các xã, phường đã xây dựng pano, hình ảnh phản ánh các hoạt động nổi bật của đơn vị để trưng bày tại khu trung tâm. 

Đoàn kiểm tra tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnhTại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đến thời điểm này công tác trang trí khánh tiết, tuyên truyền cổ động trực quan được đầu tư, tạo không khí và điểm nhấn cho Đại hội. Cấp ủy, chỉ huy các cấp trong toàn lực lượng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền miệng nhằm thống nhất trong nhận thức và sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên, đồng thời phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội.

Qua điểm tra, Đoàn ghi nhận, đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của các đơn vị trong việc tuyên truyền, trang trí, khánh tiết chuẩn bị cho Đại hội, đảm bảo đúng tiến độ. Đặc biệt là đã chủ động đổi mới tuyên truyền thông qua các trang mạng xã hội, từ đó đã tạo được khí thế, sự lan tỏa mạnh mẽ trong toàn quân, toàn dân hướng về Đại hội Đảng ở các địa phương, đơn vị./.

Như Quỳnh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương”

Khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương”

​​​Chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày (05/3), Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gia Viễn đã tổ chức khởi công xây dựng "Mái ấm tình thương" cho bà Trần Thị Lợi, ở xóm 2, xã Gia Vượng.
9 giờ trước
73 lượt xem
Cả nước sẽ có 184 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Cả nước sẽ có 184 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Theo đó, TP. Hồ Chí Minh là địa phương có số đơn vị bầu cử và số đại biểu Quốc hội được bầu cao nhất cả nước.
1 ngày trước
147 lượt xem
Nhiều vấn đề về xây dựng Đảng chính thức được đưa vào Văn kiện Đại hội XIII

Nhiều vấn đề về xây dựng Đảng chính thức được đưa vào Văn kiện Đại hội XIII

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã rất thành công với những điểm nhấn đặc biệt về công tác xây dựng Đảng. Nhiều nội dung chính thức được đưa vào Văn kiện.
1 ngày trước
139 lượt xem