Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự sinh hoạt Chi bộ xóm 1, thôn La Mai

Thứ 6, 03.07.2020 | 10:21:00
541 lượt xem

Tối 2/7, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến dự sinh hoạt Chi bộ thường kỳ của xóm 1, thôn La Mai, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Huyện ủy Hoa Lư.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà tặng Chi bộ xóm 1, thôn La Mai bức ảnh Bác Hồ bắt nhịp bài ca kết đoàn41 đảng viên của Chi bộ xóm 1, thôn La Mai đã tham dự đông đủ buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 7. 

Buổi sinh hoạt diễn ra rất trang trọng, đảm bảo các bước theo quy định, trong không khí dân chủ, sôi nổi và thẳng thắn. Nhiều ý kiến thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của người đảng viên đóng góp vào các vấn đề của thôn. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ xóm 1, thôn La MaiĐồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ vui mừng được về dự sinh hoạt với Chi bộ và đánh giá buổi sinh hoạt đảm bảo về thời gian, nội dung theo quy định và có chất lượng; vai trò hạt nhân lãnh đạo của Chi bộ được thể hiện rõ và toàn diện. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông báo một số kết quả nổi bật trong phát triển KT-XH của đất nước, của tỉnh trong những tháng đầu năm. Kết quả đó phản ánh nỗ lực của các chi bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đã đoàn kết, đồng lòng, vượt qua khó khăn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị bên cạnh việc lãnh đạo phát triển sản xuất, duy trì, nâng cao chất lượng nông thôn mới kiểu mẫu, chi bộ cần quan tâm nâng cao đời sống tinh thần, sự gắn kết trong các tầng lớp nhân dân.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho một số gia đình chính sáchNhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng Chi bộ xóm 1, thôn La Mai, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư bức ảnh Bác Hồ bắt nhịp bài ca kết đoàn và tặng quà cho một số gia đình chính sách của xóm./.

Trần Trung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu