Góp ý vào Dự thảo Quy chế bầu cử Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Thứ 5, 02.07.2020 | 18:24:52
786 lượt xem

Ngày 2/7, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến để lấy ý kiến vào Dự thảo báo cáo, Tờ trình về Quy chế bầu cử tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Dự hội nghị tại điểm cầu Ninh Bình có đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Mai Văn Tuất, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Ninh BìnhCác đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá ưu điểm, hạn chế, bất cập, nguyên nhân và kinh nghiệm về xây dựng và thực hiện Quy chế bầu cử tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. 

Về nội dung Quy chế bầu cử tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Dự thảo đã kế thừa cơ bản Quy chế bầu cử tại Đại hội XII; đồng thời, có sửa đổi, bổ sung một số nội dung cần thiết, đã được thực tế kiểm nghiệm chứng minh là đúng nhằm đáp ứng yêu cầu của công tác xây dựng Đảng trong giai đoạn hiện nay. Các đại biểu cũng cho rằng Quy chế mới là phù hợp với thực tế công tác bầu cử tại Đại hội lần này, bảo đảm tuân thủ đúng Điều lệ Đảng, đồng bộ, nhất quán với các Chỉ thị, Quyết định của Trung ương và phù hợp với Quy chế làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Trần Trung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan