Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương dự Chương trình Tết sum vầy tại Công ty TNHH Giầy Adora

Thứ 2, 13.01.2020 | 15:33:08
610 lượt xem

Sáng 13/1, đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư BCH TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương đã dự Chương trình “Tết sum vầy - mừng Xuân ơn Đảng” tại Công ty TNHH giày Adora Việt Nam, thành phố Tam Điệp; đi thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí UV BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các huyện, thành phố, một số sở ngành của tỉnh. 

Các đại biểu dự chương trình Tết sum vầy 2020 Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh và các đại biểu đã cùng chung vui chương trình Tết sum vầy với hơn 200 công nhân, lao động của Công ty TNHH Giày Adorra. 

Những năm qua Công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống công nhân, lao động, đảm bảo tốt các chế độ chính sách, tạo điều kiện và ủng hộ cho hoạt động của công đoàn. Quan hệ lao động cơ bản ổn định, sản xuất kinh doanh phát triển, quyền lợi của người lao động được đảm bảo và ngày càng nâng cao. Việc tổ chức “Tết sum vầy” là sự động viên, khích lệ, ghi nhận thành quả cống hiến sau một năm làm việc của công nhân.

 Phát biểu tại Chương trình Tết sum vầy, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú bày tỏ niềm vui trước tinh thần nỗ lực và quyết tâm cao hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của năm 2019 trên các lĩnh vực của tỉnh Ninh Bình. Kết quả đó thể hiện sự nỗ lực cố gắng của các ngành, các cấp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp của những công nhân, lao động.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí Trần Cẩm Tú ghi nhận và biểu dương những thành tích kết quả tỉnh Ninh Bình đạt được trong năm 2019. Để phát huy những thành tích đã đạt được, đồng chí đề nghị lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thường xuyên chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, để mọi người mọi nhà đều có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. 

Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư BCH TW Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh trao quà cho công nhân Tại chương trình, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã trao quà cho 50 Công nhân Công ty TNHH Adorra Việt Nam và 50 hộ nghèo của TP Tam Điệp và huyện Nho Quan; đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Công ty. Các đại biểu trao tiền hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn cho công nhân; các đơn vị, nhà tài trợ cũng tặng tiền, quà, mũ bảo hiểm cho công nhân.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến trao quà tết cho Công ty TNHH Adorra Việt NamNhân dịp này, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú đã đi tham quan hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Giầy Adora Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010, đến nay, Công ty có hơn 8000 công nhân, lao động, số lượng đoàn viên mới đã phát triển gấp gần 10 lần so với ban đầu. Công đoàn công ty đã xây dựng Quy chế phối hợp hoạt động với người sử dụng lao động, xây dựng thỏa ước lao động tập thể phù hợp với nguyện vọng của công nhân và quy định mới nhất của pháp luật.

Đến thăm cụ Lã Thị Mượt, 100 tuổi ở xã Yên Sơn, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe; trao quà của Chủ tịch nước, chúc mừng năm mới và chúc cụ trường thọ, mạnh khỏe./.

Việt Cường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Nhân dân góp ý kiến vào Dự thảo các Văn kiện Đại hội XIII bằng hình thức nào?

Nhân dân góp ý kiến vào Dự thảo các Văn kiện Đại hội XIII bằng hình thức nào?

Nhân dân thảo luận, góp ý kiến trực tiếp tại hội nghị lấy ý kiến nhân dân, sinh hoạt thường kỳ của các tổ chức chính trị - xã hội, các hội thảo, tọa đàm khoa học hoặc thông qua hệ thống thư, báo.
1 giờ trước
26 lượt xem
Đại biểu Quốc hội: Vẫn cần duy trì Sổ hộ khẩu đến cuối năm 2022

Đại biểu Quốc hội: Vẫn cần duy trì Sổ hộ khẩu đến cuối năm 2022

​Theo nhiều ý kiến Đại biểu Quốc hội, vẫn cần duy trì Sổ hộ khẩu đến cuối năm 2022 để có thời gian chuyển tiếp khi Luật Cư trú có hiệu lực từ ngày 1/7/2021, tránh phiền hà cho người dân.
2 giờ trước
26 lượt xem
​​​​Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII

​​​​Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII

Sau lễ dâng hương thành kính tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tỉnh, Đại hộiđại biểu Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra ngày làm việc thứ nhất – Phiên trù bị.
22 giờ trước
264 lượt xem
​​​Khai mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV

​​​Khai mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV

Sáng nay (20/10), Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV chính thức khai mạc theo hình thức trực tuyến. Tham dự tại điểm cầu Ninh Bình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các vị...
24 giờ trước
76 lượt xem
Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh

Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh

Chiều nay (20/10), trước giờ diễn ra phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020- 2025, Đoàn đại biểu dự Đại hội do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm...
24 giờ trước
182 lượt xem
Việt Nam-Nhật Bản trao đổi các văn kiện hợp tác trị giá gần 4 tỷ USD

Việt Nam-Nhật Bản trao đổi các văn kiện hợp tác trị giá gần 4 tỷ USD

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Suga Yoshihide đã chứng kiến lễ trao đổi các văn kiện ký kết giữa các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp hai nước với tổng trị giá khoảng gần 4 tỷ USD.
1 ngày trước
89 lượt xem