Đồng chí Bùi Mai Hoa thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Thứ 2, 13.01.2020 | 15:10:15
115 lượt xem
Sáng 13/11, đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc tại các đơn vị, doanh nghiệp, gia đình người có công, người cao tuổi và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Đồng chí Bùi Mai Hoa và Đoàn đã tới thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Quân y 5, Quân khu 3; Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình; Công ty TNHH MCNEX VINA – đây là doanh nghiệp đang tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng ngàn người lao động trên địa bàn Ninh Bình và các tỉnh lân cận. 

Đồng chí cũng đã tới thăm và tặng quà bà Phạm Thị Mai, phường Ninh Phong, là vợ liệt sỹ, hiện tuổi đã cao, đang sống cùng cháu ngoại; gia đình chị Phạm Thị Thắm, phường Nam Thành, là hộ nghèo, chồng mất sớm, một mình phải nuôi 3 con nhỏ trong khi chưa có công việc ổn định và trao thư, quà của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tặng cụ Phạm Thị Máy, 100 tuổi tại phường Ninh Khánh. 

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bùi Mai Hoa thông báo những kết quả về phát triển KT-XH của tỉnh trong năm 2019. Đồng thời khẳng định, trong những thành công đó, có đóng góp không nhỏ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thành phố Ninh Bình. 

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới các tập thể và cá nhân nơi Đoàn đến thăm và mong muốn bước sang năm mới 2020 tất cả mọi người, mọi nhà đều mạnh khỏe, lao động tốt và đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc./.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

  • Từ khóa