Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao Đoàn Đại sứ quán nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam

Thứ 4, 24.06.2020 | 22:53:10
1,187 lượt xem

Chiều 17/6, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp xã giao Đoàn công tác do Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi làm trưởng đoàn về thăm và làm việc tại Ninh Bình. 

Cùng tiếp có lãnh đạo một số sở và Văn phòng UBND tỉnh.  

Quang cảnh buổi tiếp

Bày tỏ niềm vui khi được đón Đoàn công tác của Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam đến thăm hữu nghị tỉnh Ninh Bình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến đã giới thiệu với Đoàn về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và những thế mạnh của tỉnh. Là mảnh đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống lịch sử, văn hóa, với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đặc biệt là Di sản văn hóa thiên nhiên thế giới Tràng An, những năm qua Ninh Bình đã khai thác lợi thế này để phát triển kinh tế năng động, hiệu quả, bền vững. Hiện, công nghiệp và dịch vụ đang là 2 ngành chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế của tỉnh, trong đó du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, với vị trí là trung tâm du lịch phía Bắc của Việt Nam. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, những kết quả khả quan về KT-XH mà Ninh Bình đạt được thời gian qua, ngoài sự nỗ lực nội tại còn có sự hợp tác, liên kết phát triển, hỗ trợ hiệu quả của đối tác, doanh nghiệp nước ngoài. Với nền tảng quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước, đồng chí tin tưởng Đại sứ Ibnu Hadi sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ nhiều mặt giữa Việt Nam nói chung, tỉnh Ninh Bình nói riêng và Indonesia ngày càng phát triển toàn diện, thực chất nhất là trên lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, du lịch và văn hóa. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến trao quà lưu niệm cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Indonesia tại Việt NamThay mặt Đoàn công tác, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam cảm ơn những tình cảm, sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Ninh Bình dành cho đoàn. Bày tỏ niềm vui mừng và ấn tượng trước những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội những năm gần đây mà Việt Nam nói chung, tỉnh Ninh Bình nói riêng đạt được. Đại sứ khẳng định, Indonesia luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước và hy vọng, qua chuyến thăm, làm việc lần này sẽ xây dựng được phương án giao lưu, hợp tác, qua đó, góp phần vun đắp tình cảm hữu nghị giữa hai đất nước, trong đó có tỉnh Ninh Bình và các tỉnh, thành phố của Indonesia./.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phương Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền Đại hội XIII của Đảng

Thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền Đại hội XIII của Đảng

Trao đổi với phóng viên, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Giám đốc Trung tâm Đại hội XIII khẳng định, công tác tuyên truyền về Đại hội các cấp và Đại hội XIII của Đảng được thực hiện thường xuyên, liên tục, phong phú và đa...
4 phút trước
2 lượt xem
Truyền thông quốc tế ấn tượng về những thành tựu của Việt Nam trước Đại hội XIII

Truyền thông quốc tế ấn tượng về những thành tựu của Việt Nam trước Đại hội XIII

Trước thềm Đại hội, hàng loạt hãng truyền thông quốc tế lớn bảy tỏ ấn tượng về những thành tựu Việt Nam đạt được trong thời gian gần đây, trong đó có kiểm soát dịch Covid-19 tốt và giữ vững tốc độ phát triển kinh tế ổn định.
1 giờ trước
33 lượt xem
Trung ương đã xem xét thận trọng, thống nhất cao về nhân sự trình Đại hội XIII

Trung ương đã xem xét thận trọng, thống nhất cao về nhân sự trình Đại hội XIII

Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã xem xét thận trọng, kỹ lưỡng và thống nhất cao danh sách nhân sự đề cử để trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng xem xét, bầu cử theo quy định.
14 giờ trước
95 lượt xem
Đã xử lý khoảng 35.000 tin bài xấu, độc, sai trái trên không gian mạng

Đã xử lý khoảng 35.000 tin bài xấu, độc, sai trái trên không gian mạng

Tiến tới Đại hội XIII của Đảng, có thể có những diễn biến mới, phức tạp hơn trên không gian mạng về thông tin sai trái, thông tin xấu độc.
14 giờ trước
118 lượt xem
Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng

Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng

Chiều 22/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIII chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIII.
15 giờ trước
132 lượt xem