Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Thứ 6, 10.01.2020 | 15:52:40
520 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, sáng 10/1, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho người cao tuổi, gia đình người có công, hộ nghèo, các đối tượng bệnh nhân, cán bộ, viên chức, lao động Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh và công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Công ty Giày Athenna Việt Nam. 

Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, LĐLĐ tỉnh, huyện Yên Mô.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến thăm, tặng quà cụ Đoàn Văn PhụngTới thăm, tặng quà cụ Đoàn Văn Phụng, 100 tuổi, ở xã Yên Hòa, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến bày tỏ niềm vui, phấn khởi khi thấy cụ dù tuổi cao nhưng luôn mạnh khỏe và minh mẫn. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới cụ và gia đình đón Xuân mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần và động viên con cháu thực hiện tốt các phong trào ở địa phương.

Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn đã tới thăm, chúc Tết thương binh Trương Trung Dũng và bà Phạm Thị Nhạn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Yên Từ. Tại những nơi đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc mọi người vui Tết, đón Xuân hạnh phúc, bình an và mong các gia đình nỗ lực nhiều hơn trong phát triển kinh tế, động viên con cháu tích cực lao động, học tập, góp sức xây dựng quê hương. Đồng chí cũng lưu ý các cấp, các ngành trên địa bàn cần tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, an toàn và ý nghĩa.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến tặng quà Tết tại Trung tâm phục hồi
 chức năng tâm thần tỉnh 
Sau khi nghe lãnh đạo Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh báo cáo những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và chia sẻ sự vất vả của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời nhấn mạnh: đối tượng của Trung tâm là những bệnh binh có hoàn cảnh đặc biệt, sự bình phục của họ phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn và sự ân cần của những y, bác sỹ nơi đây. Khó khăn trước mắt còn nhiều, song đồng chí tin tưởng rằng bằng tình yêu thương, coi người bệnh như người thân của mình, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tết Nguyên đán sắp đến, đồng chí yêu cầu Trung tâm chuẩn bị chu đáo để những bệnh nhân ở lại được đón một cái Tết đầm ấm, đầy đủ và sum vầy. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết và tặng quà cho Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến thăm, tặng quà tại Công ty giày Athena Việt NamĐến thăm, tặng quà cho 45 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty giày Athena Việt Nam, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tập thể lãnh đạo và đội ngũ công nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu tăng trưởng của năm 2020, góp phần tạo sự thịnh vượng cho doanh nghiệp, đảm bảo đời sống của người lao động ngày càng nâng cao.

Phương Loan (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Lãnh đạo các nước gửi thư thăm hỏi tình hình thiệt hại bão lũ miền Trung

Lãnh đạo các nước gửi thư thăm hỏi tình hình thiệt hại bão lũ miền Trung

Lãnh đạo nhiều quốc gia đã gửi thư thăm hỏi tình hình thiệt hại do mưa lũ tại miền Trung Việt Nam
10 phút trước
17 lượt xem
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo

Chiều nay, 30/10, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp Ngoại trưởng Hoa Kỳ Michael Pompeo đang có chuyến thăm Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ.
13 giờ trước
42 lượt xem
Đẩy nhanh tiến trình phục hồi kinh tế

Đẩy nhanh tiến trình phục hồi kinh tế

Tại Phiên họp thường kỳ tháng 10, kết luận về nội dung kinh tế-xã hội cuối giờ sáng 30/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo các cấp, các ngành cần có kế hoạch tăng tốc 2 tháng cuối năm, chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch năm 2021.
16 giờ trước
44 lượt xem
Chính phủ mặc niệm đồng bào, chiến sỹ hy sinh trong bão lũ

Chính phủ mặc niệm đồng bào, chiến sỹ hy sinh trong bão lũ

Chính phủ dành phút mặc niệm đồng bào, chiến sỹ hy sinh trong bão lũ, trước khi tiến hành phiên họp thường kỳ tháng 10.
18 giờ trước
65 lượt xem
Hoàn thành Đại hội Đảng bộ trực thuộc T.Ư: Bước tiến lớn về công tác nhân sự

Hoàn thành Đại hội Đảng bộ trực thuộc T.Ư: Bước tiến lớn về công tác nhân sự

Một số Bí thư Tỉnh ủy được T.Ư điều động về ngay trước đại hội để ứng cử và đều trúng cử, chứng tỏ công tác nhân sự từ cấp Trung ương xuống địa phương sự đồng lòng, nhất trí cao.
18 giờ trước
58 lượt xem