Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

Thứ 2, 01.06.2020 | 16:26:49
614 lượt xem

Sáng 1/6, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chỉ đạo hội nghị.

Quang cảnh hội nghịBan Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị 05, gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XI, khóa XII về xây dựng Đảng, tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và hành động theo gương Bác, nâng cao trách nhiệm hiệu quả thực thi công vụ, nhiệm vụ. Vai trò tiền phong gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, lãnh đạo các doanh nghiệp được nâng lên, góp phần ngăn chặn tình trạng suy thoái về phẩm chất đạo đức, xa rời mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Mai Hoa, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của các đơn vị trong Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đạt được sau 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị cũng như chủ đề công tác hàng năm của Trung ương, của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghịĐể tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 trong thời gian tới, đồng chí Bùi Mai Hoa đề nghị các cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên trong khối cần tiếp tục nâng cao hơn nữa về nhận thức, phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Lấy kết quả học và làm theo Bác là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá, xếp loại cán bộ, đảng viên. Bên cạnh đó, phải gắn chặt việc thực hiện Chỉ thị 05 với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII về xây dựng Đảng và với phong trào thi đua yêu nước. Phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu. Quan tâm đẩy mạnh xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến, coi trọng công tác biểu dương khen thưởng, công tác tuyên truyền để nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo, những gương người tốt trong học tập và làm theo lời Bác.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao giấy khen cho 10 tập thể xuất sắcTại hội nghị, 10 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị giai đoạn 2016 -2020 đã được Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khen thưởng./.

Lã Dung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục