Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ 4, 08.01.2020 | 16:08:23
405 lượt xem

Sáng 8/1, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và hội nghị người lao động năm 2020. 

Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc; lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghịNăm qua, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đã nỗ lực thực hiện các giải pháp, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt việc cung cấp điện an toàn liên tục phục vụ nhân dân và các nhiệm vụ chính trị - xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần quan trọng vào việc ổn định và phát triển kinh tế của tỉnh.

Các chỉ tiêu nổi bật là điện thương phẩm đạt 2.411,539 triệu kWh và tăng trưởng 6,76 % so với năm 2018. Chỉ số tiếp cận điện năng đạt 5,21 ngày/6 ngày, vượt so với kế hoạch giao; điểm đánh giá sự hài lòng khách hàng đạt 8,22 điểm...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự chủ động, tích cực, nỗ lực của cán bộ, người lao động ngành Điện trong thời gian qua. Tuy nhiên, đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại trong năm 2019 của ngành Điện lực Ninh Bình cần phải khắc phục.

Để tạo sự đột phá hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 và của cả giai đoạn 2016 – 2020, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Thạch yêu cầu ngành Điện lực Ninh Bình cần thực hiện hiệu quả 6 nhóm giải pháp: kiểm tra, rà soát cơ sở hạ tầng đảm bảo cung cấp điện liên tục, đầy đủ, ổn định cho sản xuất, sinh hoạt trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý và đặc biệt phục vụ cho Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia. Chuẩn bị các phương án sẵn sàng ứng phó với các tình huống; chủ động trong việc cung cấp điện phục vụ sản xuất nông nghiệp; tập trung và làm tốt một số chỉ tiêu trong năm 2020 như giảm thời gian chỉ số tiếp cận điện năng; tăng điểm hài lòng của khách hàng; đảm bảo an toàn cung cấp điện, giảm số vụ sự cố đến mức tối thiểu và không có tai nạn lao động. Phối hợp triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trên địa bàn toàn tỉnh. Phối hợp thực hiện các giải pháp điều hòa, tiết giảm điện khi xảy ra thiếu điện, đảm bảo công khai, minh bạch.

Đối với các kiến nghị của Điện lực Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch giao Sở Công thương tổng hợp, phối hợp với các ngành, địa phương tham mưu cho UBND tỉnh giải quyết dứt điểm./.

Đỗ Tho (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu