Kim Sơn sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Thứ 5, 14.05.2020 | 16:43:26
350 lượt xem

Sáng 14/5, Huyện ủy Kim Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". 

Tới dự có đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghịHuyện ủy Kim Sơn đã tập trung chỉ đạo quán triệt, triển khai học tập nghiêm túc các nội dung của Chỉ thị 05, các chuyên đề, chủ đề công tác hàng năm của Tỉnh ủy. Đồng thời lựa chọn những nhiệm vụ trọng tâm, đột phá để tạo chuyển biến tích cực trong học tập và làm theo lời Bác. Sau 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện đã nhận thức ngày càng đầy đủ, sâu sắc hơn ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Huyện đã chú trọng xây dựng, nhân rộng các mô hình, cách làm hay trong học tập và làm theo Bác; kịp thời biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, qua đó tạo sức lan tỏa trong đời sống, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghịPhát biểu tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà huyện Kim Sơn đã đạt được trong 4 năm thực hiện Chỉ thị 05. Đồng chí đề nghị: các cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên trong huyện cần nâng cao hơn nữa nhận thức về tầm quan trọng của Chỉ thị 05; phát huy tốt tinh thần trách nhiệm và ý thức tự giác trong thực hiện. Gắn thực hiện Chỉ thị 05 với việc thực hiện Nghị quyết trung ương 4 về xây dựng Đảng; tăng cường việc đối thoại trực tiếp với nhân dân; tập trung tháo gỡ, giải quyết những đề xuất kiến nghị chính đáng của cán bộ và các tầng lớp nhân dân. Quan tâm xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong học và làm theo Bác; xây dựng khối đoàn kết lương giáo, đẩy mạnh các phong trào thi đua chung sức xây dựng quê hương Kim Sơn ngày càng giàu mạnh.

Lãnh đạo huyện Kim Sơn khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu 

Trần Trung (nbtv.vn)

  • Từ khóa