Kim Sơn sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Thứ 5, 14.05.2020 | 16:43:26
735 lượt xem

Sáng 14/5, Huyện ủy Kim Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". 

Tới dự có đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghịHuyện ủy Kim Sơn đã tập trung chỉ đạo quán triệt, triển khai học tập nghiêm túc các nội dung của Chỉ thị 05, các chuyên đề, chủ đề công tác hàng năm của Tỉnh ủy. Đồng thời lựa chọn những nhiệm vụ trọng tâm, đột phá để tạo chuyển biến tích cực trong học tập và làm theo lời Bác. Sau 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện đã nhận thức ngày càng đầy đủ, sâu sắc hơn ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Huyện đã chú trọng xây dựng, nhân rộng các mô hình, cách làm hay trong học tập và làm theo Bác; kịp thời biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, qua đó tạo sức lan tỏa trong đời sống, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghịPhát biểu tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà huyện Kim Sơn đã đạt được trong 4 năm thực hiện Chỉ thị 05. Đồng chí đề nghị: các cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên trong huyện cần nâng cao hơn nữa nhận thức về tầm quan trọng của Chỉ thị 05; phát huy tốt tinh thần trách nhiệm và ý thức tự giác trong thực hiện. Gắn thực hiện Chỉ thị 05 với việc thực hiện Nghị quyết trung ương 4 về xây dựng Đảng; tăng cường việc đối thoại trực tiếp với nhân dân; tập trung tháo gỡ, giải quyết những đề xuất kiến nghị chính đáng của cán bộ và các tầng lớp nhân dân. Quan tâm xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong học và làm theo Bác; xây dựng khối đoàn kết lương giáo, đẩy mạnh các phong trào thi đua chung sức xây dựng quê hương Kim Sơn ngày càng giàu mạnh.

Lãnh đạo huyện Kim Sơn khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu 

Trần Trung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Bầu cử Quốc hội, HĐND: Không giới thiệu người sa sút về phẩm chất đạo đức

Bầu cử Quốc hội, HĐND: Không giới thiệu người sa sút về phẩm chất đạo đức

Chỉ thị của Bộ Chính trị nêu rõ, không giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp những người không xứng đáng, không đủ tiêu chuẩn, nhất là những người sa sút về phẩm chất đạo đức, tham nhũng, chạy chức, chạy quyền.
22 giờ trước
78 lượt xem
Việt Nam chúc mừng Tổng thống Hoa Kỳ Joseph R. Biden Jr. nhậm chức

Việt Nam chúc mừng Tổng thống Hoa Kỳ Joseph R. Biden Jr. nhậm chức

Nhân dịp Ngài Joseph R. Biden Jr. nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ngày 21/01/2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng gửi điện chúc mừng.
22 giờ trước
73 lượt xem
Chậm nhất đến ngày 7/2, hoàn thành việc thành lập Ủy ban bầu cử các cấp

Chậm nhất đến ngày 7/2, hoàn thành việc thành lập Ủy ban bầu cử các cấp

Đây là một trong những nội dung quy định của Hội đồng Bầu cử quốc gia về thành lập Ủy ban bầu cử, Ban bầu cử cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026
1 ngày trước
79 lượt xem
Kiều bào gửi gắm niềm tin, kỳ vọng tới Đại hội XIII của Đảng

Kiều bào gửi gắm niềm tin, kỳ vọng tới Đại hội XIII của Đảng

Kiều bào ở nước ngoài khẳng định lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, ý thức tự hào dân tộc và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
2 ngày trước
115 lượt xem
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

2 ngày trước
149 lượt xem