Trao tặng xe cứu thương cho các đơn vị y tế tuyến đầu chống dịch

Thứ 3, 12.05.2020 | 16:05:33
933 lượt xem

Sáng 12/5, Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor đã trao tặng 10 xe Hyundai Solati cứu thương được phát triển tại Việt Nam, trị giá 10 tỷ đồng cho 10 cơ sở y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19 ở các tỉnh, thành phố trong cả nước. 

Dự buổi lễ có ông Park Noh Wan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam; đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Các đại biểu dự buổi lễTrước nhu cầu thiếu hụt về nguồn cung xe cứu thương phục vụ công tác chống dịch COVID-19,  bộ phận dự án phát triển dòng xe Hyundai Solati thuộc liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai đã chủ động nghiên cứu, làm việc ngày đêm để gấp rút hoàn thiện dòng sản phẩm xe cứu thương để đáp ứng nhu cầu thị trường. 

Trong 10 đơn vị y tế tuyến đầu của các tỉnh, thành phố trong cả nước được trao tặng xe cứu thương đợt này, tỉnh Ninh Bình có hai đơn vị là Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Sản – Nhi Ninh Bình.

Đại diện Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor trao tặng xe cho các Bệnh viện và cơ sở Y tế Món quà có ý nghĩa to lớn, góp phần tăng cường thêm nguồn lực cho các cơ sở y tế ở địa phương chủ động phòng chống dịch; đồng thời cũng thể hiện sự nỗ lực, trách nhiệm của hai tập đoàn sản xuất ô tô đóng góp chung vào cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 tại Việt Nam./.

Cẩm Ninh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu