Đồng chí Đỗ Việt Anh thăm, tặng quà công nhân lao động

Thứ 3, 12.05.2020 | 15:51:34
512 lượt xem

Nhân dịp Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ, sáng 12/5, đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại một số doanh nghiệp. Cùng đi có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí Đỗ Việt Anh và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho công nhân lao động Đồng chí Đỗ Việt Anh đã đến thăm Công ty TNHH Great Globe International và Công ty TNHH Ever Great Interbationnal tại huyện Gia Viễn. Những năm qua, nhờ sự quan tâm, chăm lo cũng như bảo đảm đầy đủ các chế độ, chính sách cho người lao động nên đời sống của công nhân các công ty cơ bản được đảm bảo với mức thu nhập bình quân đạt trên 6 triệu đồng/người/tháng. Tuy nhiên, thời gian qua, do dịch bệnh Covid-19 nên đời sống, thu nhập của công nhân bị ảnh hưởng, vấn đề tìm kiếm nguồn hàng xuất khẩu của các Công ty cũng gặp khó khăn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Đỗ Việt Anh tỉnh gửi lời thăm hỏi tới người lao động và chia sẻ với những khó khăn mà các Công ty gặp phải. Đồng thời khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, đồng hành với doanh nghiệp và công nhân lao động trong phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo công ty khắc phục những khó khăn trước mắt để phục hồi lại sản xuất, tiếp tục thực hiện nghiêm túc và đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; nỗ lực mở rộng thị trường, góp phần tạo việc làm và thu nhập ổn định, đảm bảo các chế độ, chính sách để người lao động yên tâm làm việc.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Việt Anh và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao tiền hỗ trợ cho 46 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại hai đơn vị với mức 500.000 đồng/người./.

Việt Cường (nbtv.vn)

  • Từ khóa