Tam Điệp tổng kết công tác Đảng năm 2019

Thứ 2, 06.01.2020 | 19:21:46
727 lượt xem

Sáng 6/1, Đảng bộ thành phố Tam Điệp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. 

Tới dự có đồng chí Phạm Quang Ngọc, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị Năm 2019, Đảng bộ và nhân dân thành phố Tam Điệp nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra: cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, công nghiệp, thương mại, dịch vụ phát triển, nông nghiệp được mùa, các loại cây, con có giá trị kinh tế cao đã được đưa vào sản xuất và cho hiệu quả cao. Công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu được triển khai đảm bảo kế hoạch. Lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều đổi mới, đời sống của người dân được nâng lên. Đặc biệt, công tác an sinh xã hội đạt kết quả tốt, tỷ lệ hộ nghèo giảm mạnh, là địa phương có tỷ lệ hộ nghèo thấp nhất trên địa bàn tỉnh. Công tác quân sự, quốc phòng địa phương được tăng cường, an ninh chính trị đảm bảo. 

Hoạt động chính quyền các cấp có nhiều đổi mới, hiệu quả, công tác quản lý Nhà nước được nâng lên rõ rệt. Công tác xây dựng Đảng được triển khai đồng bộ, toàn diện, hiệu quả.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghịPhát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ và nhân dân thành phố đã đạt được trong năm 2019, đặc biệt ghi nhận cách làm sáng tạo của Đảng bộ thành phố trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trên lĩnh vực phát triển kinh tế của địa phương. Tuy nhiên, để công tác xây dựng Đảng đạt kết quả tốt hơn, cần nâng cao chất lượng đảng viên, trong đó chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, nhất là cán bộ công chức, viên chức ở các đơn vị. 

Cũng trong dịp này, Đảng bộ thành phố Tam Điệp đã biểu dương khen thưởng các tổ chức cơ sở Đảng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2019./.

Lam Xuyến (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Chủ tịch Quốc hội dự lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc

Chủ tịch Quốc hội dự lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc

Chủ tịch Quốc hội đề nghị chính quyền, các ban, bộ, ngành, đoàn thể và toàn xã hội chú trọng hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
2 ngày trước
101 lượt xem
Công an nhân dân tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình từ năm 2021

Công an nhân dân tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình từ năm 2021

Liên Hợp Quốc tiếp tục đề nghị Việt Nam cử thêm cán bộ, chiến sỹ tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình (GGHB) và mở rộng sang các lĩnh vực khác như công binh, cảnh sát quan sát viên và giám sát bầu cử.
2 ngày trước
115 lượt xem