Đồng chí Mai Văn Tuất dự sinh hoạt Chi bộ thôn Hoàng Kim, xã Yên Phong

Chủ nhật, 05.01.2020 | 15:53:20
469 lượt xem
Sáng nay (5/1), đồng chí Mai Văn Tuất, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Yên Mô đã về dự sinh hoạt Chi bộ thôn Hoàng Kim, xã Yên Phong nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị từ cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Chi bộ thôn Hoàng Kim, xã Yên Phong hiện có 30 đảng viên. 

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được nghe đại diện cấp ủy Chi bộ quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp uỷ cấp trên; đồng thời đánh giá kết quả công tác lãnh đạo phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong tháng 12, triển khai nhiệm vụ công tác lãnh đạo tháng 1 năm 2020.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Mai Văn Tuất ghi nhận, đánh giá cao tinh thần nghiêm túc trong việc thực hiện sinh hoạt định kỳ của thôn, đúng điều lệ, quy định của TW, của tỉnh; các nội dung sinh hoạt và ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên đều sâu sát, thẳng thắn, tích cực, có tính xây dựng cao. 

Đồng chí Mai Văn Tuất đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ thôn Hoàng Kim cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ bằng những việc làm thiết thực, cụ thể trong dịp cả dân tộc đang tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; tập trung cao độ cho công tác phát triển Đảng, trước mắt cần tìm và lựa chọn những quần chúng ưu tú để bồi dưỡng, giới thiệu kết nạp; chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công Đại hội Chi bộ thôn; bám sát sự chỉ đạo, điều hành, hướng dẫn của cấp trên để từng bước xây dựng Hoàng Kim trở thành Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian sớm nhất.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Mai Văn Tuất và lãnh đạo huyện Yên Mô đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Yên Phong nhằm động viên, chia sẻ với các gia đình để họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đón Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm./.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Lãnh đạo các nước gửi thư thăm hỏi tình hình thiệt hại bão lũ miền Trung

Lãnh đạo các nước gửi thư thăm hỏi tình hình thiệt hại bão lũ miền Trung

Lãnh đạo nhiều quốc gia đã gửi thư thăm hỏi tình hình thiệt hại do mưa lũ tại miền Trung Việt Nam
1 phút trước
6 lượt xem
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo

Chiều nay, 30/10, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp Ngoại trưởng Hoa Kỳ Michael Pompeo đang có chuyến thăm Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ.
13 giờ trước
42 lượt xem
Đẩy nhanh tiến trình phục hồi kinh tế

Đẩy nhanh tiến trình phục hồi kinh tế

Tại Phiên họp thường kỳ tháng 10, kết luận về nội dung kinh tế-xã hội cuối giờ sáng 30/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo các cấp, các ngành cần có kế hoạch tăng tốc 2 tháng cuối năm, chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch năm 2021.
16 giờ trước
44 lượt xem
Chính phủ mặc niệm đồng bào, chiến sỹ hy sinh trong bão lũ

Chính phủ mặc niệm đồng bào, chiến sỹ hy sinh trong bão lũ

Chính phủ dành phút mặc niệm đồng bào, chiến sỹ hy sinh trong bão lũ, trước khi tiến hành phiên họp thường kỳ tháng 10.
18 giờ trước
65 lượt xem
Hoàn thành Đại hội Đảng bộ trực thuộc T.Ư: Bước tiến lớn về công tác nhân sự

Hoàn thành Đại hội Đảng bộ trực thuộc T.Ư: Bước tiến lớn về công tác nhân sự

Một số Bí thư Tỉnh ủy được T.Ư điều động về ngay trước đại hội để ứng cử và đều trúng cử, chứng tỏ công tác nhân sự từ cấp Trung ương xuống địa phương sự đồng lòng, nhất trí cao.
18 giờ trước
58 lượt xem