Đồng chí Tống Quang Thìn thăm hỏi, động viên y, bác sỹ tại khu cách ly

Thứ 3, 14.04.2020 | 20:07:08
640 lượt xem

Chiều 14/4, đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh CoVid-19 tỉnh đến thăm hỏi, động viên các y, bác sỹ tại khu cách ly đặc biệt của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Hiện nay, khu cách ly đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đang điều trị 9 bệnh nhân dương tính với CoVid-19. Đến nay, sức khỏe các bệnh nhân đều ổn định, đã được lấy mẫu xét nghiệm lần 2 và 3 đều âm tính, dự kiến đến ngày 17/4 sẽ có 1 bệnh nhân xuất viện. Bệnh viện đã lắp đặt 2 phòng áp lực âm, 3 máy thở; bố trí 3 kíp y, bác sỹ, nhân viên y tế trực để theo dõi và điều trị. 

Ghi nhận những đóng góp cao cả của đội ngũ y, bác sỹ đang trực tiếp điều trị cho những bệnh nhân dương tính với CoVid-19, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe và động viên các y, bác sỹ khắc phục khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ với tinh thần cao nhất, đảm bảo để chiến thắng dịch bệnh, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”. 

Đồng chí cũng yêu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp tục ưu tiên, đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng thêm phòng và giường áp lực âm, máy thở khí nén để lọc virus đáp ứng công tác phòng chống dịch.

Phương Loan (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu