Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Hoa Lư lần thứ II

Thứ 3, 06.04.2021 | 16:51:59
169 lượt xem

Sáng 06/4, Hội Doanh nghiệp huyện Hoa Lư tổ chức Đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự có lãnh đạo UBND huyện Hoa Lư và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. 

Các đại biểu dự Đại hội

5 năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, sự quan tâm, tạo điều kiện của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện và các cấp chính quyền, các doanh nhân trên địa bàn huyện Hoa Lư đã phát huy ý chí tự lực, tự cường, vượt qua mọi khó khăn để duy trì và phát triển sản xuất, kinh doanh.

Hội Doanh nghiệp huyện Hoa Lư hiện có trên 90 hội viên hoạt động trên các lĩnh vực như: xây dựng; khai thác khoáng sản; sản xuất vật liệu xây dựng; kinh doanh du lịch, lữ hành; thêu ren và may mặc....Không những làm giàu cho bản thân mà còn góp phần giải quyết việc làm cho lao động địa phương và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách cho Nhà nước; tích cực tham gia công tác an sinh xã hội từ thiện, nhân đạo, các quỹ ủng hộ phòng chống dịch covid-19 và đồng bào bị thiên tai lũ lụt... Trongquá trình xây dựng NTM các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn đã tích cực ủng hộ tiền của, công sức thực hiện các tiêu chí, góp phần đưa Hoa Lư trở thành huyện NTM đầu tiên của tỉnh.

Nhiệm kỳ tới, Hội Doanh nghiệp huyện Hoa Lư tiếp tục thu hút, tập hợp hội viên; tăng cường công tác xúc tiến thương mại thông qua các hội chợ; tổ chức các lớp học, mời các chuyên gia đầu ngành để truyền đạt, chia sẻ kinh nghiệm giúp các doanh nghiệp thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động... Làm tốt hơn nữa công tác từ thiện nhân đạo với phương châm Doanh nghiệp, Doanh nhân thời nay phải đảm bảo hài hòa tốt giữa 3 lợi ích là: Nhà nước, Doanh nghiệp và người lao động

Tại đai hội, nhiều tập thể và cá nhân được UBND huyện khen thưởng vì có những đóng góp tích cực cho hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã bầu BCH khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 15 thành viên. Ông Đặng Thanh Chương được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện./.

Đỗ Tho (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan

Để doanh nghiệp Việt trở thành 'khổng lồ'

Để doanh nghiệp Việt trở thành 'khổng lồ'

Việt Nam 2045 sẽ là bức tranh đẹp mà ai cũng có cơ hội tô điểm thêm cho bức tranh đó. Được trao cơ hội, cộng đồng doanh nghiệp sẽ góp phần xây dựng quốc gia hùng cường. Nói cách khác, được trao cơ hội chính là được tự do kinh doanh, tự do làm những gì...
1 tháng trước
198 lượt xem
11 tháng, cả nước có gần 124.300 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới

11 tháng, cả nước có gần 124.300 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới

Theo Tổng cục Thống kê, 11 tháng qua, cả nước có gần 124.300 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Trung bình mỗi tháng có 15.000 doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động.
5 tháng trước
308 lượt xem
Hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài đổ xô vào đầu tư, Việt Nam đã sẵn sàng?

Hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài đổ xô vào đầu tư, Việt Nam đã sẵn sàng?

Theo đánh giá của tờ Nikkei Asia, Việt Nam đang tích cực chuẩn bị sẵn sàng để chào đón những "đại bàng" chế tạo lớn của thế giới đến đây làm tổ.
5 tháng trước
512 lượt xem
FTA thế hệ mới: Cần xây dựng các doanh nghiệp "đại bàng" Việt

FTA thế hệ mới: Cần xây dựng các doanh nghiệp "đại bàng" Việt

Việc xây dựng các DN mang tính chất đầu tàu, các "đại bàng" Việt phải là nhiệm vụ mang tính trụ cột.
5 tháng trước
772 lượt xem
Doanh nghiệp và cách định vị thương hiệu trong giai đoạn mới

Doanh nghiệp và cách định vị thương hiệu trong giai đoạn mới

Việc đẩy mạnh chiến lược thị trường sản phẩm giúp các doanh nghiệp hoạch định được những phương thức sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới.
5 tháng trước
529 lượt xem