Ký kết cung cấp sản phẩm phòng chống viêm đường hô hấp cấp

Thứ 6, 14.02.2020 | 16:12:31
347 lượt xem

Sáng 14/2, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần và sản xuất thương mại Bio Cosmetics tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp các sản phẩm góp phần phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp cho người lao động trong doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

Đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới dự.  

Ký kết cung cấp sản phẩm phòng chống viêm đường hô hấp cấpPhát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa đã ghi nhận sự chủ động, tích cực của LĐLĐ tỉnh và các đơn vị có liên quan đã thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp trong đội ngũ công nhân, người lao động. 

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Với phương châm phòng là chính, đồng chí Bùi Mai Hoa đề nghị LĐLĐ tỉnh, các cấp, ngành có liên quan, chủ các doanh nghiệp... cần nghiêm túc thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho công nhân lao động, làm tốt công tác vệ sinh môi trường, tiêu độc, khử trùng khu vực sản xuất, kinh doanh, trang bị đầy đủ khẩu trang và dụng cụ cần thiết cho công nhân. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để người lao động thực hiện tốt công tác phòng dịch bệnh. 

Theo nội dung ký kết hợp tác, Công ty cổ phần và sản xuất thương mại Bio Cosmetics sẽ cung cấp các sản phẩm phòng dịch viêm đường hô hấp cấp như khẩu trang cá nhân, dung dịch sát khuẩn... cho các doanh nghiêp tại các khu công nghiệp đảm bảo chất lượng với giá ưu đãi. 

Nhân dịp này, Công ty đã trao tặng 300 lít nước lau tay khô cho đại diện LĐLĐ các huyện, thành phố, các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Khánh Phú phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Trần Trung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu