Đại hội đại biểu phụ nữ xã Đông Sơn

Thứ 6, 19.03.2021 | 16:50:13
249 lượt xem

Sáng 19/3, Hội Phụ nữ xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp đã tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021- 2026. 

Đây là đơn vị được Hội phụ nữ thành phố Tam Điệp chọn làm điểm chỉ đạo tổ chức Đại hội phụ nữ cấp cơ sở. 

Quang cảnh Đại hộiĐại hội diễn ra trong không khí trang trọng, dân chủ, tuân thủ đúng các bước theo quy định; các nội dung được chuẩn bị bài bản, kỹ lưỡng, thể hiện trách nhiệm cao của Ban tổ chức. 

Tại Đại hội, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội phụ nữ xã nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.  

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 17 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ xã khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Tam Điệp gồm 15 đồng chí./.

Trần Trung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan

Ninh Bình chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội phụ nữ các cấp

Ninh Bình chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội phụ nữ các cấp

Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thời gian qua, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn tỉnh đã chủ động, tích cực chuẩn bị các điều kiện để tổ chức thành công đại hội theo đúng quy định.
1 tháng trước
279 lượt xem
Khi "phái yếu" khẳng định sức mạnh!

Khi "phái yếu" khẳng định sức mạnh!

Họ là những người phụ nữ được giao trọng trách, giữ những cương vị lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước; là những "nữ tướng" tài sắc vẹn toàn trên thương trường; là những người phụ nữ thầm lặng cống hiến vì cộng đồng...
2 tháng trước
115 lượt xem
Tứ đức của phụ nữ xưa, phẩm chất của phụ nữ nay

Tứ đức của phụ nữ xưa, phẩm chất của phụ nữ nay

​Hôm nay là Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, ngày tôn vinh phụ nữ. Trong xã hội truyền thống, công, dung, ngôn, hạnh là những tiêu chuẩn cơ bản mà người phụ nữ hướng tới để hoàn thiện bản thân mình.
2 tháng trước
532 lượt xem