HĐND thành phố Tam Điệp tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ 5, 18.03.2021 | 17:51:42
255 lượt xem

Chiều 18/3, HĐND thành phố Tam Điệp tổ chức kỳ họp thứ 17 tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021. 

Đến dự có đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện các Ban của HĐND tỉnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Tam Điệp. 

Quang cảnh kỳ họpNhiệm kỳ 2016 – 2021, HĐND thành phố đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, thể hiện được vai trò là cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Đã tổ chức thành công 16 kỳ họp, ban hành 90 Nghị quyết tạo cơ sở pháp lý để UBND thành phố xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai thực hiện đáp ứng yêu cầu phát triển của thành phố một cách toàn diện.

Công tác tiếp xúc cử tri, tiếp công dân và đôn đốc giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân được HĐND thành phố quan tâm thực hiện tốt, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, đáp ứng mong mỏi của cử tri. Hoạt động giám sát được tăng cường, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND thành phố đã tổ chức 39 cuộc giám sát chuyên đề tập trung vào những vấn đề tồn tại, hạn chế hoặc những vấn đề thành phố đang tập trung chỉ đạo, triển khai có liên quan trực tiếp đến sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, được cử tri và nhân dân quan tâm.

Cũng tại kỳ họp, HĐND thành phố đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ qua của UBND; tiến hành thảo luận và biểu quyết thông qua các Nghị quyết liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản và công tác bảo vệ môi trường.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND các cấp của thành phố nhiệm kỳ 2016-2021Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND các cấp của thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 đã được biểu dương, khen thưởng./.

Đỗ Tho (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu