Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ 4, 24.02.2021 | 18:41:56
310 lượt xem

Chiều 24/02, đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban biên tập Trang Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã dự và chủ trì Hội nghị để đánh giá kết quả hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Trang Thông tin điện tử (TTĐT) Đảng bộ tỉnh. 

Cùng dự có lãnh đạo Ban Nội chính, Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí thành viên Ban Biên tập Trang.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghịTại hội nghị, các đại biểu đã phát biểu nhất trí đánh giá: Trong năm 2020, Ban Biên tập trang TTĐT Đảng bộ tỉnh đã tiếp nhận, biên tập và đăng với tổng số 1.596 tin, bài và các văn bản chỉ đạo, điều hành. Nội dung thông tin được cập nhật hàng ngày; chất lượng, số lượng được nâng lên, đáp ứng tốt nhu cầu thông tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Mai Hoa, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban biên tập Trang đã biểu dương và ghi nhận sự tham gia tích cực của các đồng chí trong Ban Biên tập, các cộng tác viên.  2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, vì vậy, đồng chí đề nghị Ban Biên tập cần: 

Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý, vận hành, sử dụng và cung cấp thông tin lên Trang; Tập trung tuyên truyền tạo sự đồng thuận cao trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giải pháp thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; các sự kiện trọng đại của tỉnh, của đất nước; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; năm Du lịch quốc gia Hoa Lư - Ninh Bình...

Duy trì, bổ sung, cập nhật kịp thời các chuyên mục hiện có; Cập nhật tin tức sự kiện nổi bật về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng; Tham gia tích cực vào nhiệm vụ chuyển đổi số của tỉnh. Từng bước số hóa, hoàn thành đăng tải các văn kiện Đảng bộ tỉnh qua các nhiệm kỳ; các sách về lịch sử Đảng bộ tỉnh và các nhân vật lịch sử cách mạng đã được xuất bản. Kịp thời cập nhật, bổ sung thông tin khi có thay đổi bộ máy cán bộ của các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; Kiện toàn Ban Biên tập, cộng tác viên đảm bảo chất lượng hoạt động; nâng cao năng lực, trách nhiệm của thành viên Ban Biên tập, Bộ phận chuyên trách trang đề xuất nội dung, theo dõi, đôn đốc viết tin, bài, biên tập, đăng tải lên trang TTĐT của Đảng bộ tỉnh./.

Tuyết Nhung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan