Đồng chí Đỗ Việt Anh thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu

Thứ 4, 03.02.2021 | 17:17:36
271 lượt xem

Chiều 03/02, đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu cho hộ nghèo, người có công, người 100 tuổi trở lên trên địa bàn huyện Yên Khánh và Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh. 

Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động và Thương binh xã hội, huyện Yên Khánh.

Đồng chí Đỗ Việt Anh trao quà tết cho cụ Nguyễn Thị LanTại huyện Yên Khánh, Đoàn đã đến thăm, trao quà Tết của Chủ tịch nước và của tỉnh cho cụ Nguyễn Thị Lan, 108 tuổi ở xóm 7, xã Khánh Mậu. Thăm, tặng quà cho ông Phạm Duy Hòa, xóm Đề, xã Khánh Hội, là thương binh mất 81% sức khỏe nhưng vẫn tham gia phát triển kinh tế, tích cực hưởng ứng các phong trào ở địa phương. Thăm hỏi, tặng quà tết cho gia đình bà Phạm Thị Mùi ở xóm 5B, xã Khánh Nhạc, thuộc diện hộ nghèo. 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình đón năm mới đầm ấm, dồi dào sức khỏe, và đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo để nhà nhà đều được đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Đỗ Việt Anh tặng quà tết tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnhĐồng chí Đỗ Việt Anh và đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh. Tại đây hiện đang chăm sóc 94 đối tượng là các cháu mồ côi, người cao tuổi,người có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 28 cụ khuyết tật nặng. 

Cẩm Ninh (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin liên quan