Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ 4, 13.01.2021 | 18:23:00
222 lượt xem

Chiều 13/1, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và kiểm tra giám sát năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Cùng dự có lãnh đạo các cơ quan chuyên trách, tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghịNăm 2020, trước những thuận lợi và khó khăn đan xen, Đảng ủy Khối đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ, khắc phục khó khăn, tận dụng cơ hội, triển khai toàn diện, có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đạt được trong năm qua. 

Đồng chí nhấn mạnh, năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh và đất nước với nhiều thời cơ, thuận lợi, vì thế đề nghị Đảng ủy Khối, các cấp ủy trong khối phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đổi mới việc triển khai học tập nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII; Làm tốt công việc định hướng, nắm bắt tư tưởng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và chủ đề năm 2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. 

Đồng chí Bùi Mai Hoa phát biểu chỉ đạo tại hội nghịĐồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đề nghị các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở phải tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cải cách thủ tục hành chính, phát huy tính khoa học trong giải quyết, xử lý công việc của cán bộ, đảng viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tỉnh. Đồng thời cần thực hiện nghiêm túc Quy chế phối hợp giữa cấp ủy với Thủ trưởng cơ quan hoặc Giám đốc doanh nghiệp nhằm xác định rõ vai trò của cấp ủy Đảng trong các nhiệm vụ của cơ quan, doanh nghiệp.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắcNhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tặng giấy khen cho 23 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2020, 9 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền từ 2016 - 2020 và 39 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2016- 2020./.

Thu Hường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Bầu cử Quốc hội, HĐND: Không giới thiệu người sa sút về phẩm chất đạo đức

Bầu cử Quốc hội, HĐND: Không giới thiệu người sa sút về phẩm chất đạo đức

Chỉ thị của Bộ Chính trị nêu rõ, không giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp những người không xứng đáng, không đủ tiêu chuẩn, nhất là những người sa sút về phẩm chất đạo đức, tham nhũng, chạy chức, chạy quyền.
4 giờ trước
47 lượt xem
Việt Nam chúc mừng Tổng thống Hoa Kỳ Joseph R. Biden Jr. nhậm chức

Việt Nam chúc mừng Tổng thống Hoa Kỳ Joseph R. Biden Jr. nhậm chức

Nhân dịp Ngài Joseph R. Biden Jr. nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ngày 21/01/2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng gửi điện chúc mừng.
4 giờ trước
41 lượt xem
Chậm nhất đến ngày 7/2, hoàn thành việc thành lập Ủy ban bầu cử các cấp

Chậm nhất đến ngày 7/2, hoàn thành việc thành lập Ủy ban bầu cử các cấp

Đây là một trong những nội dung quy định của Hội đồng Bầu cử quốc gia về thành lập Ủy ban bầu cử, Ban bầu cử cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026
8 giờ trước
47 lượt xem
Kiều bào gửi gắm niềm tin, kỳ vọng tới Đại hội XIII của Đảng

Kiều bào gửi gắm niềm tin, kỳ vọng tới Đại hội XIII của Đảng

Kiều bào ở nước ngoài khẳng định lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, ý thức tự hào dân tộc và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
23 giờ trước
93 lượt xem
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

1 ngày trước
130 lượt xem
"Chúng tôi kỳ vọng vào sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng"

"Chúng tôi kỳ vọng vào sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng"

"Dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng nhấn mạnh chỉnh đốn Đảng là rất đúng. Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, vào người đứng đầu của Đảng phải mạnh mẽ mới làm được".
1 ngày trước
102 lượt xem