Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ 4, 13.01.2021 | 18:23:00
215 lượt xem

Chiều 13/1, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và kiểm tra giám sát năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Cùng dự có lãnh đạo các cơ quan chuyên trách, tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghịNăm 2020, trước những thuận lợi và khó khăn đan xen, Đảng ủy Khối đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ, khắc phục khó khăn, tận dụng cơ hội, triển khai toàn diện, có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đạt được trong năm qua. 

Đồng chí nhấn mạnh, năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh và đất nước với nhiều thời cơ, thuận lợi, vì thế đề nghị Đảng ủy Khối, các cấp ủy trong khối phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đổi mới việc triển khai học tập nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII; Làm tốt công việc định hướng, nắm bắt tư tưởng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và chủ đề năm 2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. 

Đồng chí Bùi Mai Hoa phát biểu chỉ đạo tại hội nghịĐồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đề nghị các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở phải tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cải cách thủ tục hành chính, phát huy tính khoa học trong giải quyết, xử lý công việc của cán bộ, đảng viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tỉnh. Đồng thời cần thực hiện nghiêm túc Quy chế phối hợp giữa cấp ủy với Thủ trưởng cơ quan hoặc Giám đốc doanh nghiệp nhằm xác định rõ vai trò của cấp ủy Đảng trong các nhiệm vụ của cơ quan, doanh nghiệp.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắcNhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tặng giấy khen cho 23 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2020, 9 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền từ 2016 - 2020 và 39 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2016- 2020./.

Thu Hường (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc

Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển....
14 giờ trước
74 lượt xem
Hội nghị toàn quốc triển khai công tác bầu cử sẽ nối cầu 63 tỉnh, thành

Hội nghị toàn quốc triển khai công tác bầu cử sẽ nối cầu 63 tỉnh, thành

Chánh Văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia Nguyễn Hạnh Phúc nhấn mạnh, đây là Hội nghị rất quan trọng, do vậy công tác chuẩn bị cần nghiêm túc, chu đáo, an toàn.
14 giờ trước
91 lượt xem
Thủ tướng: Xây dựng đội ngũ tình báo vững vàng và kiên định

Thủ tướng: Xây dựng đội ngũ tình báo vững vàng và kiên định

Lực lượng Tình báo CAND phải luôn đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng; sự thống lĩnh của Chủ tịch nước; sự quản lý, điều hành thống nhất của Thủ tướng Chính phủ...
19 giờ trước
76 lượt xem
Đại sứ Lào tại Việt Nam: “Nhân sự Đại hội XIII của Đảng CSVN được chuẩn bị kỹ lưỡng”

Đại sứ Lào tại Việt Nam: “Nhân sự Đại hội XIII của Đảng CSVN được chuẩn bị kỹ lưỡng”

"Công tác nhân sự của Đại hội XIII của Đảng CSVN có nhiều đổi mới, trong đó tập trung phát huy quyền dân chủ, khách quan, công khai, trong sáng, kỹ lưỡng, đúng nguyên tắc".
1 ngày trước
91 lượt xem