Ban Quản lý các KCN triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ 4, 13.01.2021 | 17:42:04
263 lượt xem

Chiều 13/1, Ban Quản lý các KCN tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2021. 

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghịTrong năm qua, Ban đã tập trung triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của các DN ngày càng ổn định và phát triển. Công tác quy hoạch, xây dựng hạ tầng các KCN, thu hút đầu tư, xây dựng dự án, bảo vệ môi trường được chú trọng. Dù ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nhưng với sự cố gắng của chủ đầu tư, sự hỗ trợ của Ban và các cơ quan chức năng, doanh thu 12 tháng của các Doanh nghiệp trong KCN ước đạt 67.000 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ; giá trị xuất khẩu ước đạt 1.530 triệu USD, đóng góp ngân sách trên 11.000 tỷ đồng…

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn phát biểu chỉ đạo tại hội nghịPhát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Cao Sơn ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm của Ban Quản lý các KCN tỉnh. Đồng thời đề nghị Ban tập trung hoàn thiện, xây dựng hạ tầng khu công nghiệp đồng bộ, phục vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư. Quan tâm xử lý, khắc phục các dự án chậm triển khai, chậm tiến độ, sử dụng đất chưa thực sự hiệu quả, ảnh hưởng đến môi trường đầu tư của tỉnh. Cùng với đó, khẩn trương đẩy nhanh tiến độ hoàn chỉnh thủ tục các KCN; trong đó sớm trình UBND tỉnh để báo cáo Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư Khu Công nghiệp Tam Điệp II. Phối hợp chặt chẽ với các địa phương kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong công tác GPMB, nhất là Khu công nghiệp Gián Khẩu mở rộng đảm bảo tiến độ thi công xây dựng hạ tầng, thực hiện tốt công tác thu hút đầu tư, nhất là với các dự án mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao, ít ảnh hưởng tới môi trường. 

Đồng chí mong muốn Ban tiếp tục nỗ lực cố gắng, chủ động rà soát, thực hiện tốt các giải pháp phát triển kinh tế xã hội năm 2021, đảm bảo các khu công nghiệp là nền tảng đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này, Ban Quản lý các KCN tỉnh đã trao tặng nhiều danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020./.

Thu Dung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Bầu cử Quốc hội, HĐND: Không giới thiệu người sa sút về phẩm chất đạo đức

Bầu cử Quốc hội, HĐND: Không giới thiệu người sa sút về phẩm chất đạo đức

Chỉ thị của Bộ Chính trị nêu rõ, không giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp những người không xứng đáng, không đủ tiêu chuẩn, nhất là những người sa sút về phẩm chất đạo đức, tham nhũng, chạy chức, chạy quyền.
5 giờ trước
48 lượt xem
Việt Nam chúc mừng Tổng thống Hoa Kỳ Joseph R. Biden Jr. nhậm chức

Việt Nam chúc mừng Tổng thống Hoa Kỳ Joseph R. Biden Jr. nhậm chức

Nhân dịp Ngài Joseph R. Biden Jr. nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ngày 21/01/2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng gửi điện chúc mừng.
5 giờ trước
42 lượt xem
Chậm nhất đến ngày 7/2, hoàn thành việc thành lập Ủy ban bầu cử các cấp

Chậm nhất đến ngày 7/2, hoàn thành việc thành lập Ủy ban bầu cử các cấp

Đây là một trong những nội dung quy định của Hội đồng Bầu cử quốc gia về thành lập Ủy ban bầu cử, Ban bầu cử cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026
9 giờ trước
48 lượt xem
Kiều bào gửi gắm niềm tin, kỳ vọng tới Đại hội XIII của Đảng

Kiều bào gửi gắm niềm tin, kỳ vọng tới Đại hội XIII của Đảng

Kiều bào ở nước ngoài khẳng định lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, ý thức tự hào dân tộc và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
24 giờ trước
95 lượt xem
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

1 ngày trước
131 lượt xem
"Chúng tôi kỳ vọng vào sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng"

"Chúng tôi kỳ vọng vào sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng"

"Dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng nhấn mạnh chỉnh đốn Đảng là rất đúng. Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, vào người đứng đầu của Đảng phải mạnh mẽ mới làm được".
1 ngày trước
103 lượt xem