Ban Quản lý các KCN triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ 4, 13.01.2021 | 17:42:04
253 lượt xem

Chiều 13/1, Ban Quản lý các KCN tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2021. 

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghịTrong năm qua, Ban đã tập trung triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của các DN ngày càng ổn định và phát triển. Công tác quy hoạch, xây dựng hạ tầng các KCN, thu hút đầu tư, xây dựng dự án, bảo vệ môi trường được chú trọng. Dù ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nhưng với sự cố gắng của chủ đầu tư, sự hỗ trợ của Ban và các cơ quan chức năng, doanh thu 12 tháng của các Doanh nghiệp trong KCN ước đạt 67.000 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ; giá trị xuất khẩu ước đạt 1.530 triệu USD, đóng góp ngân sách trên 11.000 tỷ đồng…

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn phát biểu chỉ đạo tại hội nghịPhát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Cao Sơn ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm của Ban Quản lý các KCN tỉnh. Đồng thời đề nghị Ban tập trung hoàn thiện, xây dựng hạ tầng khu công nghiệp đồng bộ, phục vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư. Quan tâm xử lý, khắc phục các dự án chậm triển khai, chậm tiến độ, sử dụng đất chưa thực sự hiệu quả, ảnh hưởng đến môi trường đầu tư của tỉnh. Cùng với đó, khẩn trương đẩy nhanh tiến độ hoàn chỉnh thủ tục các KCN; trong đó sớm trình UBND tỉnh để báo cáo Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư Khu Công nghiệp Tam Điệp II. Phối hợp chặt chẽ với các địa phương kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong công tác GPMB, nhất là Khu công nghiệp Gián Khẩu mở rộng đảm bảo tiến độ thi công xây dựng hạ tầng, thực hiện tốt công tác thu hút đầu tư, nhất là với các dự án mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao, ít ảnh hưởng tới môi trường. 

Đồng chí mong muốn Ban tiếp tục nỗ lực cố gắng, chủ động rà soát, thực hiện tốt các giải pháp phát triển kinh tế xã hội năm 2021, đảm bảo các khu công nghiệp là nền tảng đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này, Ban Quản lý các KCN tỉnh đã trao tặng nhiều danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020./.

Thu Dung (nbtv.vn)

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc

Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển....
5 giờ trước
56 lượt xem
Hội nghị toàn quốc triển khai công tác bầu cử sẽ nối cầu 63 tỉnh, thành

Hội nghị toàn quốc triển khai công tác bầu cử sẽ nối cầu 63 tỉnh, thành

Chánh Văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia Nguyễn Hạnh Phúc nhấn mạnh, đây là Hội nghị rất quan trọng, do vậy công tác chuẩn bị cần nghiêm túc, chu đáo, an toàn.
5 giờ trước
50 lượt xem
Thủ tướng: Xây dựng đội ngũ tình báo vững vàng và kiên định

Thủ tướng: Xây dựng đội ngũ tình báo vững vàng và kiên định

Lực lượng Tình báo CAND phải luôn đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng; sự thống lĩnh của Chủ tịch nước; sự quản lý, điều hành thống nhất của Thủ tướng Chính phủ...
10 giờ trước
63 lượt xem
Đại sứ Lào tại Việt Nam: “Nhân sự Đại hội XIII của Đảng CSVN được chuẩn bị kỹ lưỡng”

Đại sứ Lào tại Việt Nam: “Nhân sự Đại hội XIII của Đảng CSVN được chuẩn bị kỹ lưỡng”

"Công tác nhân sự của Đại hội XIII của Đảng CSVN có nhiều đổi mới, trong đó tập trung phát huy quyền dân chủ, khách quan, công khai, trong sáng, kỹ lưỡng, đúng nguyên tắc".
15 giờ trước
77 lượt xem